Chris Dierker

Darrell Miller chỉ ra Cầu thủ Xuất sắc nhất trận

Trận đấu giữa Danang Dragons và Thang Long Warriors, Darrell Miller đã giành danh hiệu Cầu thủ Xuất sắc, song anh chối bỏ sự thật này.

Ở trận đấu trên, Miller có được 21 điểm và 26 rebound, qua đó có được danh hiệu Cầu thủ Xuất sắc nhất trận (Player of the game). Bởi lẽ anh là người ghi điểm cuối cùng và có pha cướp bóng quan trọng để kéo trận đấu bước qua hiệp phụ sau pha ném phạt lạnh lùng.

Darrell Miller la Cau thu Xuat sac nhat tran

Song, tuyển thủ 30 tuổi thừa nhận mình không xứng đáng với danh hiệu khi anh có vài tình huống để mất bóng. Miller tin rằng Player of the game chính là Chris Dierker, bởi anh đã thực hiện thành công ném ba điểm trong hiệp phụ.

Darrell Miller cho rằng Chris Dierker mới là Cầu thủ Xuất sắc nhất trận

Chia sẻ về điều này, anh cho biết: “Tôi không đồng ý khi có ý kiến cho rằng mình là cầu thủ hay nhất trận. Vì cả đội bóng đều nỗ lực hết mình. Nhưng theo tôi người xứng đáng với danh hiệu này là Chris Dierker. Cậu ấy đã xuất sắc mang về cho đội nhiều pha ghi điểm và kiến tạo rất quan trọng.”

Darrell Miller cho rằng Chris Dierker mới là Cầu thủ Xuất sắc nhất trận

Được biết trong trận đấu, Chris Dierker có được 16 điểm và 13 rebound, trong đó có 4 cú ném ba điểm chính xác. Cùng với đó là cầu thủ gốc Việt của Danang Dragons có 2 quả ba điểm xuất sắc ở hiệp phụ và 1 pha kiến tạo cho Miler ấn định chiến thắng cho Rồng Sông Hàn.

Tính từ đầu mùa giải, đây là thắng lợi thứ 2 của đoàn quân HLV Phan Thanh Cảnh. Với kết quả này giúp họ cùng Saigon Heat và Hochiminh City lọt vào những đội có thành tích tốt nhất VBA mùa này, đẩy Thang Long Warrios xuống vị trí thứ 4 trên BXH.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Willian

Willian được thầy dành tặng những lời có cánh

Trong một chia sẻ mới đây, HLV trưởng của Arsenal, Mikel Arteta đã có những chia sẻ thật lòng liên quan đến tiền đạo Willian. Được biết, trong chiến thắng 3-2 của Pháo thủ trước Benfica ở đấu trường Europa League, Willian được vào sân từ băng ghế dự bị. Dù chỉ có mặt trên…