Danuel House Jr.

Dẫn bác sĩ xét nghiệm Covid-19 về phòng, House Jr. bị NBA phạt nặng

Mới đây, NBA đã đưa ra án phạt với cầu thủ của Houston Rockets là Danuel House Jr. sau khi anh có hành động đưa bác sĩ xét nghiệm Covid-19 về phòng.

Trong thời gian gần đây, CLB Houston Rockets đang phải trải quá nhiều điều tồi tệ. Đầu tiên, họ bị Los Angeles Lakers cầm hòa tỷ số series 1-1 trước khi thắng 2 trận liên tiếp để vươn lên dẫn 3-1 đầy thuyết phục.

Xen lẫn vào các trận thua, Houston nhận thêm tin dữ vê Danuel House Jr., cầu thủ trụ cột của họ trên băng ghế dự bị với trung bình gần 30 phút thi đấu mỗi trận.

Danuel House Jr.

Theo đó, House Jr. bị cho là vi phạm quy tắc cách ly của NBA khi đưa một bác sĩ xét nghiệm Covid-19 về phòng riêng. Sau đó, anh đã bị BTC gạch tên khỏi danh sách thi đấu tại Game 3 và 4, cũng là 2 lượt trận mà CLB đã thất bại.

Daniel House Jr. bị NBA phạt cấm thi đấu ở mùa giải năm nay

Sau thời gian NBA điều tra, Ban điều hành giải đã đưa ra quyết định với thông cáo báo chí sau: “Thông tin cuộc điều tra có kết quả: Danuel House Jr. đưa vị khách vào phòng riêng tại khách sạn trong nhiều giờ vào ngày 8/9. Người này không được phép vào khu vực campus.”

Danuel House Jr.

“Bên cạnh đó, không có bằng chứng cho thấy sự có mặt cầu thủ hay các thành viên khác đội bóng liên quan đến vụ việc này.” Cuối cùng NBA đã đưa ra án phạt thích đáng cho House Jr.: “Danuel House sẽ phải rời khỏi NBA và ở mùa giải năm nay anh sẽ không được tham gia bất kỳ trận đấu nào cùng Houston Rockets.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…