Dani Ceballos lên tiếng bảo vệ Bale trước chỉ trích

Dani Ceballos lên tiếng bảo vệ Bale trước chỉ trích

Dani Ceballos lên tiếng bảo vệ Gareth Bale trước chỉ trích, khẳng định tiền đạo xứ Wales đã làm tất cả có thể tại Real Madrid.

Bale tiếp tục được đồn đoán là sẽ chia tay Real Madrid trong kỳ CN Hè tới. Newcastle được cho là đang rất muốn chiêu mộ Bale. Kể từ khi được sang tên cho các ông chủ lớn Saudi Arabia; Newcastle đang lên kế hoạch tái thiết lại đội hình; đưa đội bóng lên một tầm cao mới.

Trước các lời đồn cũng như chỉ trích không ngừng, Dani Ceballos đã phải lên tiếng ủng hộ Bale. Anh khẳng định người đồng đội của mình đã cố gắng rất nhiều cho Real Madrid.

Dani Ceballos lên tiếng bảo vệ Bale trước chỉ trích

Dani Ceballos khẳng định luôn ủng hộ Bale

“Mặc dù Premier League có thể làm một giải đấu hay ho với anh ấy. Nhưng tôi nghĩ Bale vẫn là người chơi La Liga lâu năm, anh ấy chắc chắn là một phần của nó qua năm tháng. Mọi người đừng quên những gì mà Bale đã cống hiến. Những ai không tin anh ấy, thì hãy mở lại những trận đấu chung kết Champions League để xem anh ấy thi đấu thế nào. Bale đã làm tất cả rồi.”

Dani Ceballos lên tiếng bảo vệ Bale trước chỉ trích

Gareth Bale đã giành được 4 danh hiệu Champions League và nhiều La Liga kể từ khi gia nhập Real từ Tottenham năm 2013.

Trong khi đó, Ceballos hy vọng sẽ thành công tại Real mặc dù đang phải thi đấu theo dạng cho mượn tại Arsenal. Năm ngoái, Ceballos đến Premier League theo dạng cho mượn; ra sân 24 lần trước khi giải đấu phải tạm hoãn vì đại dịch Covid-19.

“Tôi cảm thấy hạnh phúc vì đã ký hợp đồng với Real Madrid. Tôi mới 23 tuổi thôi vì thế tôi vẫn còn nhiều cơ hội để thể hiện mình. Hiện tại, tôi đang rất sẵn sàng để chuẩn bị cho một thử thách mới”. Ceballos khẳng định.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Bộ đôi người Brazil, Alisson Becker và Fabinho đều sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool với Watford vào cuối tuần này do những quy định về việc phòng chống corona virus. Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tuyển Brazil cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022….