Dani Ceballos

Dani Ceballos ám chỉ khả năng rời Real Madrid, gia nhập Arsenal

Mới đây, tiền vệ Dani Ceballos đã lên tiếng ám chỉ về việc chia tay CLB chủ quản Real Madrid để cập bến đội bóng có thể nâng tầm giá trị của anh.

Trong suốt thời gian thi đấu tại Real Madrid, Dani Ceballos liên tục khiến cho ban lãnh đạo thất vọng. Do đó, đội chủ sân Bernabeu không ngại đẩy anh sang Arsenal theo dạng cho mượn. Tiền vệ sinh năm 1996 gần như thay đổi ngoạn mục sau khi đặt chân đến Ngoại hạng Anh.

Dani Ceballos 1
Dani Ceballos trong màu áo Real Madrid

Dani Ceballos tận dụng mọi cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Nhờ vậy, anh chiếm được niềm tin từ HLV Mikel Arteta và được trọng dụng nhiều hơn. Dù dính chấn thương dây chằng khá nặng nhưng ngôi sao người Tây Ban Nha may mắn khi có khoảng nghỉ dài của dịch Covid-19.

Dani Ceballos ngạc nhiên với sự cuồng nhiệt của bóng đá Anh

Ceballos được kỳ vọng sẽ tiếp tục ở lại Arsenal trong tương lai bất chấp tài chính của Pháo thủ gặp không ít khó khăn vì dịch Covid-19. Bản thân tiền vệ thuộc biên chế của Real Madrid cũng muốn đồng hành cùng đội bóng trao cho anh nhiều cơ hội ra sân hơn.

Dani Ceballos 2

Trong một cuộc phỏng với Canal Sur Radio, Dani Ceballos cho biết: “Mục tiêu của tôi là được tham dự Euro và Olympic. Tôi thích những nơi khiến cho tôi cảm thấy bản thân mình quan trọng đối với họ.”

“Chúng ta không thể nói trước chuyện tương lai. Hiện tại, tôi muốn tập trung cho trận đối đầu Man City vào ngày 17/6 tới. Thú thật, tôi thích cảm giác chơi bóng tại Ngoại hạng Anh. Dường như không khí bóng đá luôn tràn ngập khắp mọi nơi. Đây là một điều đặc biệt mà tôi chưa từng gặp ở Tây Ban Nha.”

Xem thêm : Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Lich thi dau bóng đá, bóng rổ, esport, xem lịch thi đấu bóng đá hôm nay và ngày mai mới nhất 24h qua, link xem trực tiếp rổ, game, esport.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *