MU nên tìm người thay thế

Danh thủ khuyên MU nên tìm người thay thế Maguire

Mới đây, danh thủ Paul Parket đã lên tiếng khuyên ban lãnh đạo MU nên tìm người thay thế cho vị trí của Harry Maguire ở hàng phòng ngự.

Trong mùa giải 2019/2020, Harry Maguire không có nhiều đóng góp cho MU. Dù đeo băng đội trưởng tại Old Trafford, anh vẫn khiến nhiều người nghi ngờ về tài năng của mình. Mới đây, trung vệ đắt giá này lại bị chỉ trích vì phong độ sa sút của mình trong mùa giải mới.

MU nên tìm người thay thế Maguire.

Trong buổi phỏng vấn với Eurosport, danh thủ Paul Parker đã công khai chỉ trích trung vệ người Anh. Ông cho rằng MU nên tìm người thay thế Maguire càng sớm càng tốt. Anh không thể mang đến sự an tâm cho cổ động viên nơi hàng phòng ngự. Do đó, Maguire nên sớm phải bị thay ra. MU vẫn còn thời gian để mua sắm tại phiên chợ hè. Danh thủ này chia sẻ:

MU nên tìm người thay thế

“Tôi nghĩ MU nên mua về các cầu thủ có khả năng chỉ huy hàng phòng ngự. Harry Maguire được làm đội trưởng vì cậu ấy có giá 80 triệu bảng. Cần phải có một người đứng ra kêu gọi và hỗ trợ hàng phòng ngự. MU có thể cải thiện 30 đến 40% sức mạnh hàng phòng ngự nếu sớm tìm người khác thay vì tin tưởng Maguire”.

MU nhắm tới trung vệ của RB Leipzig.

Hiện tại, bộ đôi trung vệ của MU là Lindelof và Harry Maguire. Cả hai đều đang thi đấu dưới phong độ. Do đó, hàng phòng ngự luôn là điểm yếu chết người của MU. Hiện tại, Quỷ Đỏ đang nhắm tới trung vệ của RB Leipzig Dayot Upamecano. MU đã nhiều lần liên hệ để chiêu mộ trung vệ này. Tuy nhiên, đội bóng nước Đức muốn một mức giá xứng đáng để ngôi sao của mình ra đi.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *