Cựu danh thủ David Beckham quyết đầu tư khủng vào eSports

Cựu danh thủ David Beckham quyết đầu tư khủng vào eSports

Nối tiếp việc thành lập CLB bóng đá Inter Miami, cựu sao Man Utd – David Beckham đã ra mắt công ty khai thác về mảng thể thao điện tử – Guild Esports.

Được biết, Guild Esports được điều hành bởi David Beckham và một vài đối tác thân thiết. Hiện trụ sở của công ty đang ‘đóng đô’ tại Luân Đôn, Anh. Ngoài việc quản lỹ vận động viên Esports; cơ sở này còn tự thân theo dõi và tuyển trạch game thủ tài năng.

Cựu danh thủ David Beckham quyết đầu tư khủng vào eSports

Trước khi dấn thân vào con đường eSports, Beckham đã ra mắt thành công Inter Miami; CLB đang chơi tại Giải nhà nghề Mỹ (MLS). Ngoài ra, cựu danh thủ của Quỷ Đỏ còn hoạt động tích cực trong thế giới thời gian cùng với vợ mình.

Beckham hứa hẹn sẽ phát triển mạnh tại đấu trường eSports

Kể về câu chuyện nên duyên với eSports, Beckham chia sẻ: “Tôi may mắn được làm việc và tiếp xúc với những người tài giỏi dẫn đầu ở mọi số tựa game. Sau khi chứng kiến đâm mê và sự tận hiến của họ, tôi đã bị thuyết phục.”

Cựu danh thủ David Beckham quyết đầu tư khủng vào eSports

“Để có thể đạt được trình độ đỉnh cao trong game, họ đã dành không ít thời gian để nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi nhằm phát triển kỹ năng của bản thân. Đây là lý tưởng chính giúp tôi thành lập nên Guild. Tại đây, chúng tôi hứa hẹn sẽ hỗ trợ tối đa cho người chơi. Chúng tôi xây dựng tiêu chuẩn và hệ thống riêng vô cùng đặc biệt.”

Theo kế hoạch ban đầu, Guild Esports sẽ mở rộng quy mô ở nhiều tựa game khác nhau trong suốt mùa 2020/21. Những đội tuyển dưới trướng ‘Chủ tịch’ Beckham được dự kiến ra mắt vào mùa Thu 2020. Được biết, dàn sao của Guild tập trung vào Rocket League, FIFA, Fortnite.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *