LMHT: Cập nhật danh sách các tướng Tốc chiến Open Beta

LMHT: Cập nhật danh sách các tướng Tốc chiến Open Beta

LMHT Tốc chiến đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta, phát hành rộng rãi ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Đông Nam Á trên cả Android và IOS.

Trong phiên bản cập nhật mới này, chúng ta sẽ chào đón thêm 7 vị Tướng mới nữa. Như vậy là hiện giờ Tốc Chiến đã lên con số 49 vị tướng.

Danh sách các vị Tướng trong LMHT Tốc Chiến Open Beta

LMHT: Cập nhật danh sách các tướng Tốc chiến Open Beta
  • Danh sách Tương LMHT Tốc Chiến Open Beta: Nami, Gragas, Ahri​, Blitzcrank, Fizz, Twisted Fate​, Jax​, Fiora​, Lux​, Soraka, Vayne, Annie​, Olaf, Tryndamere, Miss Fortune, Orianna​, Jax​, Vayne​, Braum​, Amumu, Dr.Mundo, Jarvan IV, Yasuo, Garen​, Dr Mundo​, Jinx, Miss Fortune, Xin Zhao​, Orianna, Janna​, Blitzcrank​, Annie, Singed, Sona, Varus, Evelynn, Ezreal​, Master Yi​,  Alistar, Darius, Draven, Lee Sin, Shyvana, Vi, Malphite, Nasus​.

Được biết, Lee Sin đã được đưa vào game trong buổi ra mắt chính thức của Iphone 12. Bên cạnh đó, 6 vị Tướng mới bao gồm an hem Draven – Darius cùng các thành viên của nhóm nhạc KDA: Kai’sa, Akali, Avelynn, Seraphine đã được bổ sung vào game.

Theo đó, LMHT Tốc Chiến sẽ chính thức được phát hành ở Việt Nam vào đầu tháng 12. Tuy nhiên, xạ thủ Việt Nam muốn thử sức game này vẫn có thể trải nghiệm phiên bản Open Beta của Tốc Chiến ở khu vực Đông Nam Á.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tottenham thiệt quân trước trận derby thành London

Tottenham thiệt quân trước trận derby thành London

Sau chân sút chủ lực Son Heung-Min, Lucas Moura và Steven Bergwijn là hai cái tên mới nhất gia nhập vào danh sách bệnh binh của Tottenham trước thềm đại chiến với Chelsea vào Chủ nhật. Moura và Bergwijn đều có tên trong đội hình xuất phát của Spurs trong trận mở màn vòng bảng…

PSG và Real Madrid theo sát trung vệ Antonio Rudiger

PSG và Real Madrid theo sát trung vệ Antonio Rudiger

Chelsea đã mở cuộc đàm phán với Antonio Rudiger về một hợp đồng mới trong thời gian gần đây, nhưng cả PSG và Real Madrid đều vẫn để mắt đến tình hình gia hạn của trung vệ người Đức. Hai ông lớn châu Âu có thể tự do đàm phán với Rudiger vào tháng Giêng,…