Kenny Smith 0807

Đánh giá thấp LeBron James và Kobe Bryan, chuyên gia NBA gây tranh cãi lớn

Từng vô địch NBA 2 lần liên tiếp, Kenny Smith hiện đang là một nhà bình luận viên thể thao uy tín. Vì thế những đánh giá của ông tạo nên tranh cãi lớn.

Trong một buổi giao lưu trực tuyến, chuyên gia Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ;  Kenny Smith đã khiến tất cả phải bất ngờ khi thẳng thừng đưa ra tuyên bố gây sốc về LeBron James và Kobe Bryant. Ông nói.

Kenny Smith

Kenny Smith được biến lên với nhiều phát ngôn gây sốc

“LeBron nằm trong top 10 cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Nhưng anh ấy chỉ đứng ở top 10 thôi. Còn Kobe ư, tôi nghĩ Kobe không đủ khả năng góp mặt trong top 10”. Kenny Smith cho biết.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Bóng Rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Được biết, Smith là một bình luận viên thể thao và chuyên gia phân tích số liệu của NBA. Chuyên gia 55 tuổi này từng gây ra rất nhiều tranh cãi với những phát biểu ngược chiều của mình. Tuy nhiên Smith lại rất biết cách bảo vệ những quan điểm của mình với những bằng chứng đủ sức thuyết phục. Về phía sự nghiệp thể thao, Kenny Smith cũng nổi bật không kém. Ông từng được Sacramento Kings lựa chọn ở lượt pick thứ 6 NBA Draft năm 1987.

Trong khoảng 10 năm thi đấu tại NBA, Smith từng khoác áo những đội bóng lớn như Atalanta Haws; Sacramento Kings;, Houston Rockets; Orlando Magic; Denver Nuggets hay Detroit Pistons. Đỉnh cao nhất trong sự nghiệp của ông là 2 chức vô địch NBA liên tiếp vòa năm 1994 và 1995 trong màu áo câu lạc bộ Houston Rockets. Sau khi giải nghệ, Smith tập trung phân tích các số liệu cũng như công việc của một bình luận viên.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Văn Lâm

CLB TP.HCM bị Văn Lâm từ chối thẳng thừng

Trong một chia sẻ mới đây, thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết mình không có đề ra kế hoạch về Việt Nam sau khi rời Muangthong Utd. Thơi gian gần đây, tương lai của Lâm Tây vẫn là dấu hỏi lớn đối với NHM, đặc biệt là giới truyền thông của Việt Nam. Hiện…

Gareth Bale 2501

Jose Mourinho nói gì về Gareth Bale?

HLV trưởng của Tottenham là Jose Mourinho cho biết ông sẽ không đơn giản trao cơ hội ra sân cho Gareth Bale, đồng thời nhấn mạnh rằng Bale phải tự giành lấy từng phút được ra sân thi đấu. Bale hội ngộ Tottenham vào mùa Hè với bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ…