Phạm Quyết Thắng duoc HLV Phan Thanh Canh de y

Danang Dragons tăm tia tài năng trẻ của bóng rổ Hà Nội

Sau khi để vụt mất Đỗ Xuân Nam, Danang Dragons tiếp tục chiêu một thêm một tài năng khá đến từ thủ đô Hà Nội đó chính là Phạm Quyết Thắng.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, Danang Dragons muốn có thêm cầu thủ nhằm phục vụ cho mùa giải VBA 20202 và tài năng Phạm Quyết Thắng đã lọt vào danh sách này. Tính tới thời điểm hiện tại, HLV Phan Thanh Cảnh đã đích thân liên hệ để đưa cầu thủ này về với đội bóng sông Hàn.

Phạm Quyết Thắng

Được biết, Quyết Thắng sinh năm 1997, cao 1m80 và nặng70km. Hiện tại, anh đang thi đấu cho đội bóng rổ không chuyên Ba Đình và đang tập luyện cùng tuyển Hà Nội. Ở giải 3×3 Lý Thái Tổ, anh cũng góp mặt trong tuyển Hà Nội và giành được 1 chiến thắng trong 2 trận vòng bảng.

HLV Phan Thanh Cảnh muốn chiêu mộ Phạm Quyết Thắng

Không những thế, anh cũng từng là thành viên của đội bóng rổ ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội và giành được tâm huy chương Vàng giải bóng rổ Nam Sinh viên Toàn Quốc 2020. Cùng năm đó, Quyết Thắng còn nhận thêm Giải Bóng rổ Nam Sinh viên Hà Nội.

Phan Thanh Cảnh

Từng lọt vào đội hình All-star HBL 2019, Phạm Quyết Thắng khá đa năng khi chơi tốt ở vị trí số hai và số 3. Trong một ngày đẹp trời, cầu thủ đội Ba Đình khiến đối thủ điêu đứng với những tình huống ném ba điểm. Có lẽ, HLV Phan Thanh Cảnh đã để ý tuyển thủ này từ cuối năm ngoái khi anh thi đấu tốt tại Audi Cup. Ngoài cái tên Phạm Quyết Thắng, HLV  Danang Dragons đã từng để ý Đỗ Xuân Nam ở vòng 2 VBA Draff, thế nhưng cầu thủ này từ chối vì lý do gia đình.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *