Ronaldo bất ngờ xuất hiện trong Free Fire

Ronaldo bất ngờ xuất hiện trong Free Fire

Trong năm 2020, Free Fire đã có màn hợp tác vô cùng thành công với ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo khi tạo ra nhân vật giống CR7.

Free Fire ngoài màn hợp tác với những người nổi tiếng như DJ Alok, AJ KSHMR, diễn viên Bollywood Hrithik Roshan, mới đây game mobile Esports tiếp tục hợp tác với ngôi sao bóng đá – Ronaldo.

Được biết, trong bản test của bản cập nhật Free Fire OB25, một biểu cảm mang tên “Sii” đã được tìm thấy cùng dòng chữ: “Envy of my movements” – Thèm muốn những bước chạy của tôi.

Ronaldo bất ngờ xuất hiện trong Free Fire

Nhân vật Free Fire lấy nguồn cảm hứng từ Ronaldo

Từ “Siii” trong tiếng Tây Ban Nha đồng nghĩa với “Yes” (đúng, được). Đây là câu nói ăn mừng của CR7 mỗi lần anh có được bàn thắng.

Tiếp tục đào sâu vào dữ liệu của OB25 Advanced Serve, người chơi đã khám phá ra 1 thông báo của NPH: ““Global Partnership With Cristiano Ronaldo” (Hợp tác toàn cầu với Cristiano Ronaldo).

Chưa có lời khẳng định nào chính thức từ NPH, nhưng không thể qua mắt được người chơi khi họ tìm ra nhân vật bí ẩn giống với ngoại hình Ronaldo. Có vẻ màn hợp tác này lấy từ nguồn cảm hứng từ siêu sao Juventus.

Ronaldo bất ngờ xuất hiện trong Free Fire

Theo nguồn tin lân cận cho biết, nhân vật được lấy cảm hứng từ Ronaldo chính là 1 thợ săn có thể điều khiển thời gian để bảo vệ bản thân. Kỹ năng này có tên gọi là Timer Turner và có khả năng hóa giải các đòn tấn công của đối thủ bằng siêu năng lực của bản thân.

Dự kiến, nhân vật Free Fire lấy nguồn cảm hứng từ Ronaldo sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/12 tới.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tottenham thiệt quân trước trận derby thành London

Tottenham thiệt quân trước trận derby thành London

Sau chân sút chủ lực Son Heung-Min, Lucas Moura và Steven Bergwijn là hai cái tên mới nhất gia nhập vào danh sách bệnh binh của Tottenham trước thềm đại chiến với Chelsea vào Chủ nhật. Moura và Bergwijn đều có tên trong đội hình xuất phát của Spurs trong trận mở màn vòng bảng…

PSG và Real Madrid theo sát trung vệ Antonio Rudiger

PSG và Real Madrid theo sát trung vệ Antonio Rudiger

Chelsea đã mở cuộc đàm phán với Antonio Rudiger về một hợp đồng mới trong thời gian gần đây, nhưng cả PSG và Real Madrid đều vẫn để mắt đến tình hình gia hạn của trung vệ người Đức. Hai ông lớn châu Âu có thể tự do đàm phán với Rudiger vào tháng Giêng,…