Covid 19 bất ngờ lan rộng tại Orlando trước ngày NBA trở lại

Covid 19 bất ngờ lan rộng tại Orlando trước ngày NBA trở lại

Trước ngày NBA trở lại hoàn tất nửa cuối mùa giải 2019/2020, Covid 19 bất ngờ làn rộng tại thanh phố Orlando – nơi sẽ diễn ra giải đấu.

Sau thời gian bàn bạc, ban tổ chức NBA quyết định hoàn tất nửa cuối mùa giải. Giữa tháng 7, 22 đội bóng NBA sẽ quy tụ tại Orlando để tranh tài. Hiện tại, công tác chuẩn bị đang được đẩy mạnh. Tuy nhiên, có một số vấn đề có thể ảnh hưởng đến khả năng diễn ra giải đấu.

Covid 19 bất ngờ lan rộng tại Orlando.

Để tổ chức giải đấu, sự an toàn của các cầu thủ là mục tiêu hàng đầu của ban tổ chức. Tuy nhiên, dịch bệnh vẫn đang hoành hành ở nhiều nơi. Tại thành phố Orlando, Covid 19 bất ngờ lan rộng và tạo thành làn sóng thứ hai sau thời gian dài kiểm soát. Điều này khiến các cổ động viên vô cùng lo lắng cho giải đấu năm nay.

Covid 19 bất ngờ lan rộng tại Orlando trước ngày NBA trở lại

Có thể bạn quan tâm: Xem bóng rổ NBA trực tuyến

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Cụ thể, lãnh đạo thành phố Orlando vừa mới công bố có thêm 316 ca nhiễm bệnh mới trên địa bàn. Hiện tại, chính quyền đang kiểm soát gắt gao và thiết lập nhiều trạm kiểm soát để xét nghiệm người bệnh. Tuy nhiên, tình hình vẫn chưa khả quan hơn. Theo nhiều chuyên gia dự đoán, số lượng ca nhiễm sẽ còn tăng cao trong thời gian tới.

NBA đau đầu bảo vệ sức khỏe cho các cầu thủ.

Việc dịch bệnh tiếp tục hoành hành khiến ban tổ chức NBA đau đầu trong công tác chuẩn bị. Rất nhiều cầu thủ cảm thấy lo ngại về sự an toàn và sức khỏe. Hiện tại, ban tổ chức NBA đang cố gắng xây dựng một khu cách ly riêng cho các thành viên. Tuy nhiên, điều này không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mọi sai làm đều có thể khiến rủi ro tăng cao.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Bộ đôi người Brazil, Alisson Becker và Fabinho đều sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool với Watford vào cuối tuần này do những quy định về việc phòng chống corona virus. Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tuyển Brazil cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022….