Consadole gặp khó, tương lai của Chanathip về đâu?

Consadole gặp khó, tương lai của Chanathip về đâu?

Phía CLB Consadole Sapporo khẳng định họ đang gặp nhiều khó khăn tài chính do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng phủ nhận việc bán gấp Chanathip Songkrasin.

Tương tự các giải đấu trên toàn cầu, J.League lâm vào tình cảm tạm hoãn vô thời hạn. Chính điều này đã gây ra nhiều hệ liệu, điển hình nhất là nhiều đội bóng gặp ảnh hưởng tài chính lớn. Tờ SMM Sport cho biết CLB Consadole Sapporo thất thu đến 140 triệu yên (gần 31 tỷ đồng) và có ý định bán tháo nhiều sao lớn trong đó có “Messi Thái” Chanathip Songkrasin.

Consadole gặp khó, tương lai của Chanathip về đâu?
Chanathip Songkrasin

Song đích thân ngôi sao của ĐT Thái Lan lên tiếng đính chính sự thật cho CLB chủ quản. Phiên dịch viên của Chanathip tiết lộ với Football108 rằng tình hình của Consadole sẽ sớm ổn định vào khoảng tháng 10 năm nay. Trong giai đoạn này, đội bóng đến từ Nhật Bản đang tìm cách cân đối chi tiêu sẽ vượt qua khó khăn hiện tại.

Chanathip Songkrasin vẫn sẽ gắn bó với CLB Consadole Sapporo

Gần đây, tiền vệ người Thái chia sẻ nguyện vọng chuyển tới châu Âu chơi bóng. Tuy phía Consadole Sapporo cũng sẵn sàng chiều theo ý muốn của Chanathip nhưng vẫn chưa có bất kỳ đội bóng đưa ra lời đề nghị cũ thể. Chính điều này đã khiến CLB ở xứ sở hoa anh đào chưa thể giai phóng hợp đồng cho ngôi sao 26 tuổi.

Consadole gặp khó, tương lai của Chanathip về đâu?
“Messi Thái” chụp ảnh cùng huyền thoại Barcelona – Andres Iniesta

Hiện tại, Chanathip Songkrasin được trang Transfermarkt định giá ở mức 1,9 triệu euro. Đây là giá trị cao nhất trong đội hình của Consadole. Trước khi sắm vai trụ cột của đội bóng Nhật Bản, “Messi Thái” từng có giai đoạn khoác áo Muangthong United, CLB hiện tại của thủ môn Đặng Văn Lâm.

Chanathip là một trong những cầu thủ ngoại được HLV Mihailo Petrović trọng dụng nhất. Năm ngoái, anh có tên trong đội hình tiêu biểu của giải đấu và được bình chọn là cầu thủ hay nhất năm của CLB Consadole Sapporo.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *