LMHT: CKTG 2020 "đánh úp" lịch trình và địa điểm tổ chức chính thức

LMHT: CKTG 2020 “đánh úp” lịch trình và địa điểm tổ chức chính thức

Sau khi xác nhận không hủy bỏ, CKTG 2020 mới đây đã chính thức công bố lịch trình tổ chức cũng như địa điểm cụ thể diễn ra giải đấu.

Hiện tại, các giải đấu LMHT khu vực đang bước vào giai đoạn cuối vô cùng căng thẳng nhằm chọn ra những đại diện ưu tú nhất góp mặt ở CKTG 2020. Tại LPL, Top Esports và JD Gaming là hai đội tuyển giành vé sau chiến thắng trước Suning và LGD.

LMHT: CKTG 2020 "đánh úp" lịch trình và địa điểm tổ chức chính thức

Trong khi đó ở khu vực châu Âu, 3 cái tên đã lộ diện là Fnatic, Rogue cùng G2 Esports. Ngoài ra, Team Liquid cũng chính thức chiếm được một suất sau khi đả bại Golden Guardians.

CKTG 2020 chính thức hé lộ thời gian và địa điểm tổ chức

Sau khi các anh tài dần lộ diện, lịch trình cụ thể và địa điểm tổ chức là những vấn đề được cộng đồng NHM quan tâm nhất hiện nay. Trùng hợp thay, toàn bộ thông tin nói trên vừa được công bố tại Hội nghị Thể thao điện tử thường niên của Tencent.

Cụ thể, CKTG 2020 sẽ khai màn vào ngày 25/09 và kết thúc vào ngày 31/10 tại sân vận động Pudong, tọa lạc ở thành phố Thượng Hải và cũng là sân nhà của đội bóng Shanghai SIPG. Vòng khởi động diễn ra trong 5 ngày từ 25 đến 30/09, trong khi đó vòng bảng sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 6/10, sau đó các đội nghỉ 2 ngày và bắt đầu quay lại từ ngày 8 đến 11/10.

LMHT: CKTG 2020 "đánh úp" lịch trình và địa điểm tổ chức chính thức
Sân vận động Pudong

Tứ kết sẽ diễn ra từ ngày 15-18/10, bán kết từ 24-25/10 và trận chung kết được mong đợi nhất sẽ được tổ chức vào 31/10. Theo thông tin từ phía ban tổ chức, nhiều khả năng những trận đấu sẽ diễn ra với hình thức không khán giả. Tuy vậy, việc trận chung kết có mở cửa cho CĐV vào sân hay không vẫn đang được cân nhắc.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Bộ đôi người Brazil, Alisson Becker và Fabinho đều sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool với Watford vào cuối tuần này do những quy định về việc phòng chống corona virus. Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tuyển Brazil cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022….