“Chúng tôi không thể nghĩ về cuộc đua vô địch vào lúc này” – Jurgen Klopp

“Chúng tôi không thể nghĩ về cuộc đua vô địch vào lúc này” – Jurgen Klopp

Jurgen Klopp nhận hoàn toàn trách nhiệm về trận thua bất ngờ của Quỷ đỏ tại Anfield, khiến họ đội dẫn đầu Man United bỏ xa tới 6 điểm.

Các nhà đương kim vô địch Premier League đã chấm dứt kỷ lục 68 trận bất bại trên sân nhà trước Burnley. Clarets đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 tại Anfield nhờ quả phạt đền của Ashley Barnes ở phút 83. Đây là trận thứ tư liên tiếp Liverpool không thể ghi bàn tại Ngoại hạng Anh, lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm 2000.

Jurgen Klopp lên tiếng nhận trách nhiệm cho thất bại

Klopp thừa nhận rằng ông thậm chí không còn nghĩ đến việc cạnh tranh danh hiệu sau thất bại gần đây nhất của họ, ông nói với BBC Sport:

“Đây giống như là một cú đấm vào mặt chúng tôi, đó là trách nhiệm của tôi, đó là lời giải thích dễ hiểu. Chúng tôi cầm bóng nhiều, tạo ra một số cơ hội nhưng không tận dụng được tình huống nào. Điều đó giúp trận đấu diễn ra ở thế mở và sau đó họ được hưởng quả phạt đền – Alisson nói với tôi rằng anh ấy không phạm lỗi, nhưng tôi không xem lại tình huống đó.”

“Chúng tôi không thể nghĩ về cuộc đua vô địch vào lúc này” – Jurgen Klopp

“Không phải là đổ lỗi, chúng tôi phải sắp xếp nó lại với nhau và chúng tôi sẽ làm được. Trong bóng đá, bạn không có nhiều thời gian. Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều, trong một số khoảnh khắc, có những điều đúng và một số thì không. Chúng tôi không thể nghĩ về cuộc đua danh hiệu vào lúc này.”

Quả đúng như vậy, Liverpool đang thật sự gặp vấn đề ở cả hàng thủ và hàng công. Nếu như hàng thủ đang tan hoang vì chấn thương thì trên mặt trận tấn công, bộ ba Mane, Firmino và Salah đã không còn thể hiện được giá trị của mình.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *