Faker

Chưa giải nghệ, Faker đã xuất hiện trong vai trò khác

Dù chưa giải nghệ LMHT nhưng Faker mới đây đã khiến NHM bất ngờ khi dấn thân vào showbiz bằng cách tham dự show Run của BTS.

Một trong những thông tin đang khiến fan Kpop nói riêng và Knet tỏ ra háo hức đó là cuộc gặp gỡ giữa nhóm nhạc BTS và team game thủ T1 chuẩn bị lên sóng show “RUN BTS”. Theo đó, đội hình T1 đến tham dự bao gồm Faker, Effort, Teddy, Cuz và Canna.

Faker

Faker tham gia chương trình truyền hình show Run BTS

Được biết 2 lĩnh vực nghề nghiệp giữa BTS và T1 hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên, 2 team đều bày tỏ yêu thích với những người của team còn lại.

Sau khi phát sóng chương trình này, NHM có cơ hội chiêm ngưỡng lại khoảnh khắc các chàng trai thể hiện lòng hâm mộ với phía còn lại. Thậm chí còn có người hóng được xem tương tác giữa idol và fanboy trong tập phát sóng lần này.

Faker

Đa số các thành tiên BTS đều có niềm đam mê với game và từng chơi nhiều như LMHT, Starcrafr, Overwatch,..Trong số đó, Jin chính là người có niềm đam mê với game điện tử từ nhỏ và có thể chơi đủ các trò. Bên cạnh đó còn có Visual là một fan cứng của SKT T1 và LMHT.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Raheem Sterling không hài lòng vì thiếu thời gian chơi

Raheem Sterling thừa nhận anh “không hài lòng” với việc phải ngồi trên ghế dự bị ở Manchester City mùa trước. Tiền đạo người Anh đã được cho là sẽ rời bỏ nhà vô địch Premier League. Sau khi ngồi trên băng ghế dự bị vài lần vào cuối mùa giải 2020-21. Bao gồm cả…