Chủ tịch tập đoàn MSI gặp tai nạn, qua đời ngay tại trụ sở chính

SỐC: Chủ tịch tập đoàn MSI gặp tai nạn, qua đời ngay tại trụ sở chính

Giới công nghệ lẫn game thủ eSports không khỏi chấn động với tin tức Chủ tịch tập đoàn MSI vừa đột ngột qua đời ở tuổi 56.

Theo nguồn tin đầu tiên từ Liberty Times Net, ông Sheng-Chang Chiang (Charles Chiang); CEO kiêm Chủ tịch của MSI – Tập đoàn công nghệ đa quốc gia được xác nhận đã qua đời ở tuổi 56 do ngã từ tầng 7 của tòa nhà công ty.

Chủ tịch tập đoàn MSI gặp tai nạn, qua đời ngay tại trụ sở chính

Sheng-Chang Chiang thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện ra mắt công nghệ của Tập đoàn MSI. Có thể nói, đây là một trong những mất mát lớn đối với giới công nghệ lẫn những game thủ, fan trung thành của MSI.

MSI chấn động khi Chủ tịch Sheng-Chang Chiang qua đời

Đại diện của MSI chia sẻ: “Trong suốt 20 năm cống hiến không ngừng cho MSI, ông Chiang luôn được mọi người yêu quý và kính trọng. Đối với toàn bộ nhân viên, ông là thủ lĩnh đáng kính. Ngoài ra, ông còn giữ vai trò đặc biệt giúp thương hiệu ngày càng thành công. Chúng tôi vô cùng thương tiếc sau khi biết tin.”

Nguyên nhân sâu xa dẫn đến tai nạn của ông Sheng-Chang Chiang vẫn chưa được tiết lộ. Phía cảnh sát và điều tra viên sẽ can thiệp nếu nhận được sự cho phép của các bên liên quan.

Chủ tịch tập đoàn MSI gặp tai nạn, qua đời ngay tại trụ sở chính
MSI chuyên sản xuất gaming laptop, maing desktop

Trong quá khứ, ông Chiang từng hoạt động lâu năm torng mảng giải pháp cho nền tảng desktop. Bản thân ông cũng là một nhà nghiên cứu và phát triển công nghệ có tiếng.

Hiện nay, MSI đang cạnh tranh với nhiều tên tuổi lớn về lĩnh vực sản xuất gaming laptop, maing desktop (PC ‘cày’ game). Ngoài ra, tập đoàn này còn chú trọng thiết vị ngoại vi, phần cứng, bảng mạch chủ và card đồ họa.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video Highlighs: PSG vs Bayern Munich

Video Highlighs: PSG vs Bayern Munich (Champions League)

Bàn thắng duy nhất của Choupo-Moting cũng không đủ đế giúp Bayern Munich có được tấm vé đi tiếp vào bán kết Cúp C1 khi để thua PSG nhờ luật bàn thắng sân khách. Video Highlights: PSG 0-1 Bayern Munich Chung cuộc PSG 0-1 Bayern Munich Ghi bàn: Choupo-Moting (40′) Xem thêm các bài viết mới nhất: Video…