Kalidou Koulibaly

Chủ tịch Napoli chính thức mở bán Koulibaly

Giữa những tin đồn liên quan đến Kalidou Koulibaly, chủ tịch Napoli, ông Aurelio De Laurentiis đã chính thức lên tiếng mở bán trung vệ này.

Tờ Goal cho biết, Koulibaly là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Man City trước mùa giải mới. HLV Pep Guardiola đang rất cần củng cố hàng phòng ngự của mình. Đội bóng thành Manchester chuẩn bị đón tân binh Nathan Ake từ Bournemouth với giá 40 triệu bảng. Tuy nhiên, Pep vẫn rất cần một cái tên giàu kinh nghiệm hơn đế quán xuyến khu vực trung tâm hàng phòng ngự.

Trong đó, Koulibaly là cái tên rất phù hợp sau một mùa giải xuất sắc cùng Napoli. Cầu thủ 29 tuổi là một trong những trung vệ hàng đầu của bóng đá châu Âu. Anh đã giúp Napoli đánh bại Juventus để giành Coppa Italia.

Koulibaly sẽ rời Napoli nếu được trả giá hợp lý

Cầu thủ người Senegal vẫn còn 3 năm trong hợp đồng hiện tại. Nhưng khi được hỏi về tương lai vào tuần trước, anh đã từ chối nói về TTCN. Trong khi chủ tịch De Laurentiis thừa nhận, CLB sẽ bán Koulibaly nếu nhận được lời đề nghị thích hợp.

“Kalidou là một người tuyệt vời, tôi sẽ rất buồn khi mất anh ấy. Nhưng mọi thứ đều có thời hạn, thậm chí là phải rời xa. Nhưng nếu không có 90 triệu euro trên bàn đàm phán, nó sẽ mất thời gian để thực hiện một thỏa thuận.”

Một cầu thủ khác có vẻ như sẽ rời Stadio San Paolo là Arkadiusz Milik. Cầu thủ người Ba Lan đã từ chối gia hạn hợp đồng với CLB sau năm 2021. Tuy nhiên, chủ tịch đã cảnh báo rằng anh có thể sẽ ngồi dự bị suốt một năm nếu không có CLB nào đáp ứng được mức giá mà Napoli đưa ra.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *