Chủ tịch Ed Woodward tìm kiếm GĐĐH mới để vực dậy Manchester United

Chủ tịch Ed Woodward tìm kiếm GĐĐH mới để vực dậy Manchester United

Manchester United đang tìm cách tuyển dụng một giám đốc điều hành mới trong những tuần tới khi Ed Woodward tìm cách cải thiện sự phát triển ngoài sân cỏ tại câu lạc bộ.

Chủ tịch Ed Woodward tìm kiếm GĐĐH mới để vực dậy Manchester United
Woodward đang tìm kiếm một giám đốc điều hành mới

Một giám đốc bóng đá mới ở Old Trafford từ lâu đã được đề xuất tìm kiếm. Và Manchester United đã liên tục được liên kết với những người tiềm năng phù hợp với chiếc ghế nóng này.

Đầu tháng này, có thông tin tiết lộ rằng doanh thu của Manchester United đã giảm gần 20% trong năm, kết thúc vào tháng 6/2020 so với năm tài chính trước đó do hậu quả của đại dịch coronavirus.

Doanh thu giảm mạnh là nguyên nhân chính khiến Manchester United muốn có GĐ mới

Tuy nhiên, theo tờ The Athletic, “Quỷ đỏ” cũng muốn bổ sung một GĐĐH để hỗ trợ các công việc khác ngoài sân cỏ. Vào năm 2012, đối thủ khó chịu Liverpool đã tuyển dụng nhà vật lý nổi tiếng, tiến sĩ Ian Graham vào vai trò đó, liên quan đến việc đánh giá một số chỉ số hiệu suất để cải thiện đội bóng.

Chủ tịch Ed Woodward tìm kiếm GĐĐH mới để vực dậy Manchester United
Doanh thu của Man United đã giảm đáng kể vì đại dịch Covid-19

Điều này được hiểu là Woodward đã lập một danh sách rút gọn các ứng viên mà họ cảm thấy có thể thực hiện tốt vai trò mình và giúp câu lạc bộ tiến bộ. So với doanh thu kỷ lục 627,1 triệu bảng trong mùa giải 2018/19, Manchester United đã công bố tổng doanh thu là 509 triệu bảng cho giai đoạn 2019-20, giảm 18,8%.

Doanh thu được dự đoán sẽ giảm xuống từ 560 triệu bảng đến 580 triệu bảng trong năm nay do câu lạc bộ không tham gia Champions League. Nhưng họ đã rút lại con số dự báo khi công bố kết quả quý 3 vào tháng 5 do tác động của COVID-19 bùng phát.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yunus Musah

Arsenal nhắm đến mục tiêu Yunus Musah của Valencia

Arsenal đang theo dõi sát sao cựu ngôi sao Yunus Musah. Với Everton, Leeds United và Wolves đều quan tâm đến cầu thủ chạy cánh của Valencia. Musah sinh ra ở New York nhưng chuyển đến London năm 9 tuổi. Anh là sản phẩm của quá trình đào tạo trẻ của “Pháo thủ”. Nhưng anh…