Chris Dierker hé lộ thời gian giải nghệ

Chris Dierker hé lộ thời gian giải nghệ

Vào rạng sáng ngày 5/11, Chris Dierker – cầu thủ gốc Việt của Danang Dragons đã gây gốc với cộng đồng NBA khi tuyên bố thời gian giải nghệ.

Theo đó trên bài đăng cá nhân, cầu thủ Danang Dragons đã tiết lộ anh sẽ giải nghệ sau mùa giải năm nay. “Sau nhiều suy nghĩ và trăn trở, tôi đã đi đến quyết định cuối cùng. Và đây sẽ là mùa giải cuối cùng tôi thi đấu, sau đó tôi sẽ giải nghệ.”

Chris Dierker hé lộ thời gian giải nghệ

Chris Dierker sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải này

Đầu tiên, tôi xin cảm ơn gia đình và bạn bè đã ủng hộ tôi trong suốt sự nghiệp thi đấu. Xin cảm ơn thành phố Đà Nẵng và CLB Danang Dragos đã cho tôi có cơ hội thi đấu tại VBA Draft. Trong quá trình gắn bó, tôi dần yêu cảm giác chơi bóng rổ ở thành phố thân yêu này.”

Chris Dierker hé lộ thời gian giải nghệ

“Đồng thời, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Saigon Heat đã cho tôi cơ hội thi đấu ở ABL. Xin cảm đến tất cả người đồng đội và mọi nhân viên của đội bóng.”

“Tôi rất mong được thấy bóng rổ Việt Nam ngày càng phát triển và chắc chắn nó là điều luôn chiếm vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Cảm ơn các CĐV bóng rổ Việt Nam.”

Khép lại một sự nghiệp ngắn ngủi, Dier đã có khá nhiều thành công. Ngoài trở thành một cầu thủ Việt kiểu xuất sắc nhất VBA từng sở hữu, Chris Dierker còn cùng đồng đội đi vào lịch sử bóng rổ Việt Nam với 2 tấm huy chương đồng SEA Games.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tottenham thiệt quân trước trận derby thành London

Tottenham thiệt quân trước trận derby thành London

Sau chân sút chủ lực Son Heung-Min, Lucas Moura và Steven Bergwijn là hai cái tên mới nhất gia nhập vào danh sách bệnh binh của Tottenham trước thềm đại chiến với Chelsea vào Chủ nhật. Moura và Bergwijn đều có tên trong đội hình xuất phát của Spurs trong trận mở màn vòng bảng…

PSG và Real Madrid theo sát trung vệ Antonio Rudiger

PSG và Real Madrid theo sát trung vệ Antonio Rudiger

Chelsea đã mở cuộc đàm phán với Antonio Rudiger về một hợp đồng mới trong thời gian gần đây, nhưng cả PSG và Real Madrid đều vẫn để mắt đến tình hình gia hạn của trung vệ người Đức. Hai ông lớn châu Âu có thể tự do đàm phán với Rudiger vào tháng Giêng,…