Chris Dierker

Chris Dierker hé lộ thời gian giải nghệ

Vào rạng sáng ngày 5/11, Chris Dierker – cầu thủ gốc Việt của Danang Dragons đã gây gốc với cộng đồng NBA khi tuyên bố thời gian giải nghệ.

Theo đó trên bài đăng cá nhân, cầu thủ Danang Dragons đã tiết lộ anh sẽ giải nghệ sau mùa giải năm nay. “Sau nhiều suy nghĩ và trăn trở, tôi đã đi đến quyết định cuối cùng. Và đây sẽ là mùa giải cuối cùng tôi thi đấu, sau đó tôi sẽ giải nghệ.”

Chris Dierker tuyen bo giai nghe cuoi mua giai nay

Chris Dierker sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải này

Đầu tiên, tôi xin cảm ơn gia đình và bạn bè đã ủng hộ tôi trong suốt sự nghiệp thi đấu. Xin cảm ơn thành phố Đà Nẵng và CLB Danang Dragos đã cho tôi có cơ hội thi đấu tại VBA Draft. Trong quá trình gắn bó, tôi dần yêu cảm giác chơi bóng rổ ở thành phố thân yêu này.”

Chris Dierker

“Đồng thời, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Saigon Heat đã cho tôi cơ hội thi đấu ở ABL. Xin cảm đến tất cả người đồng đội và mọi nhân viên của đội bóng.”

“Tôi rất mong được thấy bóng rổ Việt Nam ngày càng phát triển và chắc chắn nó là điều luôn chiếm vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Cảm ơn các CĐV bóng rổ Việt Nam.”

Khép lại một sự nghiệp ngắn ngủi, Dier đã có khá nhiều thành công. Ngoài trở thành một cầu thủ Việt kiểu xuất sắc nhất VBA từng sở hữu, Chris Dierker còn cùng đồng đội đi vào lịch sử bóng rổ Việt Nam với 2 tấm huy chương đồng SEA Games.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *