Xemtructiep.org và Chính sách bảo mật

Xemtructiep.org giới thiệu đến người dùng chính sách bảo mật quyền riêng tư nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi sử dụng dịch vụ tại website. Chính sách bảo mật sau đây sẽ trình bày chi tiết về cách chúng tôi tiếp cận và sử dụng thông tin cá nhân của bạn; đồng thời giải thích cụ thể về các thao tác mã hóa dữ liệu để bảo mật tài nguyên và quyền riêng tư của bạn. Bảo vệ thông tin của người dùng là ưu tiên hàng đầu tại Xemtructiep.org. Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin riêng tư của từng khách hàng. Vui lòng đọc kỹ trước khi duyệt web.

Chính sách bảo mật tại xemtructiep.org

1. Mục đích sử dụng thông tin

Trong quá trình duyệt web, chúng tôi chỉ thu thập thông tin cơ bản của từng cá nhân với sự đồng ý của họ nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mỗi lần bạn sử dụng dịch vụ tại Xemtructiep.org chẳng hạn như xem kết quả bóng đá, lịch thi đấu,…. Những thông tin đó giúp chúng tôi dễ dàng phân biệt bạn với người dùng khác và giới thiệu đến bạn dịch vụ phù hợp mà bạn đang tìm kiếm. Xemtructiep.org cam kết không tiết lộ, mua bán thông tin của tất cả người sử dụng dịch vụ; ngoại trừ trường hợp được sự yêu cầu của nhà nước hoặc cơ quan pháp lý có thẩm quyền.

2. Phương pháp thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin người dùng thông qua các biểu mẫu, video quảng cáo tại stream bóng đá, bóng rổ, bình luận tương tác trên các bài viết bao gồm những câu hỏi tổng quát như tên, địa chỉ email,… dưới sự đồng ý của bạn. Thông tin của bạn sẽ được sử dụng cho mục đích sử dụng dịch vụ tại website Xemtructiep.org và cam kết không chia sẻ với bên thứ 3, trừ trường hợp đó là nhà tài trợ dịch vụ hoặc đối tác chính thức của chúng tôi với những cam kết bảo mật chặt chẽ.

3. Bảo mật và quyền riêng tư tại xemtructiep.org

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm dịch vụ an toàn và thoải mái nhất, Xemtructiep.org cam kết bảo mật toàn bộ thông tin người dùng. Cam kết trên chỉ có hiệu lực tại website Xemtructiep.org và không có hiệu lực tại những website khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những trải nghiệm lướt web của bạn ở những địa chỉ website mà bạn chọn dù có liên kết từ trang web của chúng tôi. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi lướt web, tốt nhất bạn nên tham khảo kỹ chính sách bảo mật của những website đó để biết được cách họ vận hành tính năng bảo mật và mục đích sử dụng thông tin của bạn.

4. Quy định bảo mật

Để cam kết bảo mật tại Xemtructiep.org được phát huy hiệu quả nhất; bạn vui lòng không sử dụng bất kỳ phần mềm nào tác động đến website khiến cấu trúc dữ liệu bị hư hại. Chúng tôi nghiêm cấm hoàn toàn các hành động phá rối cũng như cố ý đột nhập vào hệ thống để ăn cấp thông tin cá nhân, nhằm cổ động cho những hành vi phát tán thông tin trái phép, lợi dụng tin tức tại trang làm ảnh hưởng đến sự riêng tư khi duyệt web của những người dùng khác. Trong trường hợp đó, Xemtructiep.org sẽ thực hiện tố tụng dân sự trước pháp luật nếu cần thiết

Tất cả những điều khoản thuộc chính sách bảo mật được điều chỉnh và giới hạn bởi pháp luật hiện hành tại nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.