Chilwell 2409

Chilwell tiết lộ cuộc trò chuyện với Lampard trước khi gia nhập Chelsea

Ben Chilwell tiết lộ Frank Lampard đã nói rằng anh sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới tại Chelsea, cùng với đó là những danh hiệu to lớn.

Chilwell đã có trận ra mắt trong chiến thắng hủy diệt 6-0 trước Barnsley ở Cúp Liên Đoàn sau khi trở lại sau chấn thương gót chân. Hậu vệ 23 tuổi đã tiết lộ cuộc trò chuyện với Frank Lampard trước khi quyết định chuyển sang Stamford Brigde.

Chilwell 2409

Chilwell đặt mục tiêu lớn cùng The Blues

“Đó là một thử thách mới mẻ. Tôi đã vượt qua được vùng an toàn của mình. Điều này sẽ thay đổi rất nhiều con người của tôi. Chelsea là một đội bóng tuyệt vời và tôi mong muốn được làm việc chăm chỉ tại đây. Tôi nhớ khi mình nói chuyện với HLV Lampard, ông ấy nói rằng điều này sẽ tốt cho sự nghiệp của tôi, tôi sẽ phát triển rất nhanh bởi Chelsea là nơi tôi thực sự phù hợp.”

Chilwell 2409

“Ông ấy nói rằng tôi có thể trở thành một trong những hậu vệ xuất sắc nhát thế giới. Đây chính xác là mục tiêu mà tôi hướng đến. Tôi muốn giành những danh hiệu bên cạnh đó là trở thành cầu thủ xuất sắc nhất. Với Chelsea, tôi tin rằng trong vài năm tới nữa, chúng tôi sẽ làm được những điều vĩ đại. Khi đến bên kia sườn dốc của sự nghiệp, tôi muốn mình có được những danh hiệu vĩ đại cùng CLB này.”

Vào cuối tháng 8 vừa rồi, Ben Chilwell chính thức gia nhập The Blues từ Leicester. Đội chủ sân Stamford Bridge đã bỏ ra mức phí chuyển nhượng 50 triệu bảng để có được sự phục vụ của hậu vệ 23 tuổi này. Theo đó, Chilwell đã vượt qua Antonio Rudiger để trở thành hậu vệ đắt giá nhất trong lịch sử của Chelsea.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SofM

Rookie dành lời có cánh cho SofM

Màn trình diễn của SofM tại CKTG 2020 đã khiến những ngôi sao đường giữa như ngưỡng mộ, trong đó có Rookie. Không những thế, ngôi sao đường giữa của IG còn cảm thấy ghen tị với Angel, người chơi cùng vị trí với anh ở SN. Không thể góp mặt tại CKTG 2020 cùng…