louis van gaal 2

Rooney: Chiêu mộ Mourinho và sa thải Van Gaal là một sai lầm lớn của M.U

Wayne Rooney thừa nhận, Manchester United đã từng phạm sai lầm cực nghiêm trọng khi sa thải Louis van Gaal và đưa Jose Mourinho lên thay thế.

Van Gaal đã trải qua hai mùa giải tại Old Trafford. Mùa giải đầu tiên nhậm chức, thành tích mà HLV 68 tuổi này đem lại không như kỳ vọng. Không một danh hiệu nào vào tay Man Utd năm đó. Tuy nhiên ở mùa giải thứ 2, kết quả đã khá hơn với chiếc Cup FA. Nhưng tại Ngoại hạng Anh, việc về đích ngoài top 4 khiến chiếc ghế của HLV người Hà Lan phải lung lay ngay lập tức. Ngay sau đó, Jose Mourinho là người tiếp quản và dẫn dắt M.U.

Louis van Gaal

Rooney mới đây đã thừa nhận, việc sa thải Van Gaal năm đó và đưa Jose Mourinho lên thay thế là sai lầm của BLĐ M.U.

“Đó là một sự khủng hoảng khi Van Gaal bị sa thải. Với tôi, ông ấy là một HLV tuyệt vời. Việc sa thải ông ấy như thế là quá sớm. M.U nên giữ ông ấy thêm 1 mùa giải nữa thì mọi chuyện có lẽ đã không quá tệ.”

Louis van Gaal

Wayne Rooney luôn tôn trọng Van Gaal

“Lúc đó, các cầu mới dần hiểu được triết lý bóng đá của Van Gaal và dần cải thiện. Họ đang hoàn thiện hơn dưới triều đại của ông ấy. Có thể nói trong nhiều năm đá bóng, người thầy mà tôi đã học được nhiều nhất đó chính là Van Gaal. Đây là lý do mà thôi luôn ngưỡng mộ ông ấy. Tất nhiên không phải vì chiếc băng đội trưởng; mà là vì sự tin tưởng mà ông ấy đã trao cho tôi.”

“Chính ông ấy cũng là người khiến tôi nhận ra mình muốn trở thành một HLV. Cho đến hiện tại, tôi vẫn luôn dành cho Van Gaal sự chân thành và tôn trọng nhiều nhất có thể”. Rooney khẳng định.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…