Morata chính thức đầu quân

Chia tay Atletico Madrid, Morata chính thức đầu quân cho Juventus

Sau khi quyết định chia tay với Atletico Madrid trong mùa giải mới, tiền đạo Morata đã chính thức đầu quân cho Juventus.

Sau thời gian dài gắn bó với Atletico, Morata không đạt được bất kỳ thành tích đáng kể nào. Do đó, tiền đạo người Tây Ban Nha quyết định chia tay với đội bóng. Morata muốn tìm thử thách ở một giải đấu khác. Mới đây, tiền đạo này đã công bố bến đỗ của mình trong mùa giải 2020.

Morata chính thức đầu quân cho Juventus.

Mới đây, truyền thông Châu Âu liên tục đưa tin về việc Morata chính thức đầu quân cho Juventus. Sáng ngày 22/9, trang chủ Juventus cũng tiết lộ về thương vụ này khi đăng ảnh tiền đạo này tại sân bay Turin. Theo Goal, Morata chuyển sang Juventus bằng hợp đồng cho mượn 1 năm với mức phí 9 triệu euro.

Morata chính thức đầu quân

Ngoài ra, hợp đồng này có kèm điều khoản mua đứt trị giá 45 triệu euro. Hiện tại, anh đang hoành thành các thủ tục cuối cùng để chuyển sang đội bóng mới. Với thương vụ này, Juventus sẽ không phải tìm kiếm tiền đạo mới. Trước đó, đội bóng nước Ý từng nhiều lần liên hệ với Suarez. Tuy nhiên, thương vụ này không thành vì nhiều lý do.

Morata được kỳ vọng tại Juventus.

Tại sân Allianz, Morata sẽ được tái ngộ với Pirlo. Cả hai từng có thời gian thi đấu chung tại Juventus giai đoạn 2014-2016. Hiện tại, Pirlo đã trở thành HLV trưởng của đội bóng. Tại đây, Morata được kỳ vọng sẽ đảm nhiệm trọng trách hàng công. Trong mùa giải mới, Juventus muốn bảo vệ chức vô địch Serie A. Ngoài ra, đội bóng cũng muốn cải thiện thành tích tại Champions League. Do đó, ban lãnh đạo Juventus luôn muốn mang về thêm nhiều tân binh chất lượng.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SofM

Rookie dành lời có cánh cho SofM

Màn trình diễn của SofM tại CKTG 2020 đã khiến những ngôi sao đường giữa như ngưỡng mộ, trong đó có Rookie. Không những thế, ngôi sao đường giữa của IG còn cảm thấy ghen tị với Angel, người chơi cùng vị trí với anh ở SN. Không thể góp mặt tại CKTG 2020 cùng…