Chelsea theo đuổi hậu vệ trẻ Anel Ahmedhodzic của Malmo

Chelsea theo đuổi hậu vệ trẻ Anel Ahmedhodzic của Malmo

Sau một kỳ chuyển nhượng mùa hè bận rộn, Chelsea đã sẵn sàng tiếp tục chi tiêu mạnh tay vào TTCN tháng Giêng khi câu lạc bộ quan tâm đến trung vệ Anel Ahmedhodzic của Malmo.

Chelsea theo đuổi hậu vệ trẻ Anel Ahmedhodzic của Malmo
Thiago Silva chơi vững chắc ở trung tâm của hàng thủ Chelsea sau khi chuyển sang mùa hè

Đội bóng phía Tây London bắt đầu giảm thiểu những rắc rối trong phòng ngự của họ vào mùa hè bằng cách mang về cầu thủ kỳ cựu Thiago Silva theo dạng tự do và thủ thành Edouard Mendy của Rennes. Cả hai đều đã chứng tỏ được khả năng của mình cho đến nay.

Nhưng các biện pháp để tăng cường hàng thủ hơn nữa đang được thực hiện, với nguồn tin từ Thụy Điển là Expressen đưa tin rằng The Blues đã theo dõi sự tiến bộ của hậu vệ 21 tuổi Ahmedhodzic. Cầu thủ từng thuộc biên chế của Nottingham Forest.

Anel Ahmedhodzic có sự tiến bộ thần tốc để lọt vào mắt xanh của Chelsea

Gã khổng lồ nước Anh đang cố gắng mang về một cầu thủ trẻ tài năng ở vị trí trung vệ trong TTCN tới với giá khoảng 7,2 triệu bảng. Trước khi mang cầu thủ đó đi cho mượn theo kiểu Chelsea đang làm đối với các cầu thủ trẻ.

Chelsea theo đuổi hậu vệ trẻ Anel Ahmedhodzic của Malmo
Ahmedhodzic đá Europa League cho gã khổng lồ Thụy Điển, Malmo

Ahmedhodzic đã nổi lên như một tài năng xuất sắc chơi cho đội chủ sân Allsvenskan của Thụy Điển hiện tại là Malmo. Cầu thủ 21 tuổi đã thăng hạng ở câu lạc bộ Thụy Điển trước khi chuyển đến Forest năm 16 tuổi.

Tuy nhiên, anh ấy chỉ xuất hiện 1 lần trong 3 năm cho câu lạc bộ Anh khi trở lại Malmo sau một thời gian cho mượn ấn tượng ở Đan Mạch với đội bóng Hobro IK. Ahmedhodzic kể từ đó đã tỏa sáng ở câu lạc bộ thời niên thiếu của anh ấy. Anh có 24 lần ra sân trong mùa giải này và có hai lần khoác áo đội tuyển quốc gia Bosnia và Herzegovina.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *