Chelsea ngỏ ý với ngôi sao Napoli

Chelsea ngỏ ý với ngôi sao Napoli

Mới đây, tiền đạo Dries Mertens đang trở thành mục tiêu Chelsea. Hiện chân sút 32 tuổi có thể sẽ rời khỏi Napoli vào mùa hè này theo dạng tự do.

Được biết, tiền đạo người Ý, Mertens 3 mùa giải gần đây có phong độ chơi khá tốt. Trước khi các giải đấu thế giới bị tạm hoãn vì Covid-19, cầu thủ người Bỉ đã ghi được 12 bàn và có 6 pha kiến tạo cho Napoli trên mọi mặt trận.

Chelsea ngỏ ý với ngôi sao Napoli

Nhưng hiện hợp đồng của Mertens với đội bóng chủ quản chỉ còn đến năm 2020. Nhưng vì mâu thuẫn với chủ tịch Aurelo de Laurentiis nên anh muốn chia tay với đội chủ sân San Paolo.

Tính tới thời điểm hiện tại, Morabito đã muốn gia nhập Chelsea, nhưng thương vụ hiện tại đã vì đổ vỡ. Mới đây, theo nhà môi giới Vincenzo Morabito, The Blues vẫn rất quan tâm đến tiền đạo 32 tuổi vào hè 2020 này.

Chelsea muốn chiêu mộ Dries Mertens của Napoli

Chia sẻ về vấn đề này,  Morabito cho biết: “Ban đầu, Mertens muốn ở lại Napoli. Nhưng tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi vô cùng nhanh chóng sau đó. Tôi cũng được biết các luật sư của Mertens đã mời chào rất nhiều đội bóng để chiêu mộ anh ấy.”

“Tôi cũng biết The Blues đã gia hạn hợp đồng với Olivier Giroud nhưng vẫn khao khát có được Mertens. Mỗi ngày, Lampard đều gọi điện cho anh ấy. Chính vì điều đó, tôi nghĩ anh ấy sẽ đến Chelsea.”

Chelsea ngỏ ý với ngôi sao Napoli

Hiện The Blues đã sẵn sàng cho phương án bổ sung nhân sự trên hàng công. Đội bóng thành Luân Đôn đang muốn có được một tiền đạo dự phòng chất lượng bên cạnh Tammy Abraham và Michy Batshuayi.  

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *