Chelsea 1

Chelsea đưa ra đề xuất mang lại lợi ích cực lớn cho 20 CLB Ngoại hạng Anh

Phía Chelsea vừa đưa ra đề xuất tăng số lượng cầu thủ dự bị tại Ngoại hạng Anh và ý kiến này sẽ được thảo luận trong cuộc gặp giữa 12 CLB.

Mới đây; Chelsea đã gửi đề xuất tăng số lượng cầu thủ dự bị từ 7 lên 9 người tại giải Ngoại hạng Anh. Ý tưởng này kết hợp với quyền lợi thay 5 cầu thủ do FIFA cho phép sẽ giúp các CLB hạn chế tối đa chấn thương của cầu thủ.

Chelsea

Theo dự kiến’ đề xuất của Chelsea sẽ được thảo luận tại buổi họp giữ 20 đội bóng. Nếu được thông qua; luật mới sẽ được áp dụng ngay trong 2 cặp đấu mở màn kế hoạch tái khởi động mùa 2019/20 là Aston Villa – Sheefield United và Man City – Arsenal. Sau đó; mọi thứ sẽ được giữ nguyên trong xuyên suốt phần còn lại của Ngoại hạng Anh.

Chelsea muốn tăng số lượng cầu thủ dự bị tại Ngoại hạng Anh

Tờ Daily Mail xác nhận Chelsea cũng như nhiều CLB khác lo sợ các cầu thủ không đủ thể lực. Qua đó, dàn sao sân cỏ có thể gặp chấn thương ngoài mong muốn. Đây là nguyên nhân chính giúp The Blues nảy ra sáng kiến hợp lý trên.

substitutes

Nếu đề xuất của họ có thể không được ủng hộ tại cuộc bỏ phiếu diễn ra vào ngày 11/6. Nhưng cộng đồng NHM bóng đá Ngoại hạng Anh lại tỏ ra khá thích thú với ý tưởng trên.

Trước mắt; giải đấu hấp dẫn nhất xứ sở sương mù sẽ phải giải quyết nhiều đề xuất còn dang dở. Điển hình như bầu chọn việc đá trên sân trung lập; địa điểm cụ thể để tổ chức các trận cầu còn lại; cộng thêm thời gian uống nước (water break) và số cầu thủ dự bị chính thức.

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Anh

Bảng xếp hạng bóng đá Anh ( Ngoại hạng Anh ), bóng đá Tây Ban Nha, bóng đá Ý. Bóng đá Pháp, bóng đá Đức, Bxh NHA , Bxh TBN La Liga, V league 2019

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *