champions league 2020 2

Champions League dự kiến quay lại vào tháng 8

UEFA hy vọng trận chung kết Champions League có thể được tổ chức vào cuối tháng 8 tại Istanbul.

Dự kiến trận chung kết sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 29 tháng 8 tại sân vận động Olympic Ataturk ở Istanbul. Thông tin được tiết lộ từ một người thân cận nói với tờ Associated Press.

Champions League 1

Tuy nhiên, nguồn tin cho biết ngày này sẽ khả thi nếu các giải đấu ở Châu Âu tiếp tục thi đấu trở lại vào tháng 7 hoặc tháng 8. Điều này cũng được chính UEFA đề cập trong một lá thư gửi đến các câu lạc bộ thành viên và hiệp hội quốc gia vào hai tuần trước.

Mọi kế hoạch trở lại chỉ là hy vọng và dự kiến; bởi vì phần lớn Châu Âu hiện vẫn phải phong tỏa vì đại dịch Covid-19. Trên khắp thế giới, các môn thể thao nói chung và bóng đá nói riêng gần như đã phải tạm hoãn vì đại dịch.

Champions League

Champions League không thể diễn ra theo dự kiến ngày 31/5

Trước đó, trận chung kết Champions League dự kiến diễn ra vào ngày 31/5 trước khi đại dịch bùng phát. Và với tình hình hiện tại, dự kiến này chắc chắn là bất khả thi.

Ngày hôm nay, các cuộc họp giữa các bên liên quan sẽ được tổ chức. Mục đích là để tìm ra được câu trả lời ổn thỏa nhất cho tình hình bóng đá vào lúc này. Có thể sau hôm nay, nhiều thông báo và tuyên bố sẽ chính thức được đưa ra.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video Highlighs: PSG vs Bayern Munich

Video Highlighs: PSG vs Bayern Munich (Champions League)

Bàn thắng duy nhất của Choupo-Moting cũng không đủ đế giúp Bayern Munich có được tấm vé đi tiếp vào bán kết Cúp C1 khi để thua PSG nhờ luật bàn thắng sân khách. Video Highlights: PSG 0-1 Bayern Munich Chung cuộc PSG 0-1 Bayern Munich Ghi bàn: Choupo-Moting (40′) Xem thêm các bài viết mới nhất: Video…