Ansu Fati

Cha của Ansu Fati lên tiếng về việc con trai chuyển đến Man Utd

Cha của tài năng trẻ Ansu Fati mới đây đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn liên quan đến việc con trai ông chuyển đến Man Utd.

Quỷ đỏ được cho là đang tiếp cận Ansu Fati. Tài năng trẻ 17 tuổi đang có những đột phá tại Camp Nou. Anh ra mắt Barca vào tháng 8 và đã có 26 lần ra sân cho CLB, ghi được 6 bàn thắng trên mọi đấu trường. Trở lại đầu tháng 6, giám đốc Xavier Vilajoana đã loại trừ việc bán Fati, khẳng định cầu thủ này sẽ sớm trở thành nhân tố quan trọng trong những năm tới.

Ansu Fati

“Đối với chúng tôi, không có câu chuyện nào về Ansu. Chúng tôi chưa bao giờ nói về việc sẽ bán cậu ấy. Chúng tôi sẽ không dùng những cầu thủ từ học viện để kiếm tiền. Về nguyên tắc, chúng tôi không có ý định bán các cầu thủ mà chúng tôi tin rằng sẽ được đá cho đội một.” – Vilajoana nói với Sport.

Cha của Ansu Fati khẳng định anh sẽ ở lại Barca

Bori Fati, cha của Ansu Fati cũng khẳng định cầu thủ chạy cánh tuổi teen sẽ ở lại Barca. Ông thừa nhận vẫn chưa nghe thấy gì cụ thể từ gã khổng lồ Premier League.

“Tôi luôn hạnh phúc vì con trai mình ở Barca. Tôi không biết gì về Man Utd. Ansu và tôi cảm thấy thoải mái khi ở Barcelona. Mọi người rời Barca và đều muốn quay lại.”

Ansu Fati

Cầu thủ U21 Tây Ban Nha vào sân trong hiệp 2 trận đấu với Athletic Club hôm thứ ba. Đội bóng của HLV Setien đã giành chiến thắng tối thiểu tại Camp Nou. Qua đó tiếp tục cạnh tranh ngôi vương với đại kình địch Real Madrid.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *