Team Secret

Team Secret chính thức nói lời chia tay 2 xạ thủ

Celebrity và Venus đã chính thức chia tay với Team Secret trong sự tiếc nuối các fan. Hiện tại, tương lai của 2 xạ thủ vẫn chưa xác định.

Như vậy, bắt đầu mùa giải mới, Team Secret đã thiếu đi 2 chủ chốt là Celebrity và Venus. Được biết, bộ đôi này đã gắn bó với độ từ khi đội được biết đến với cái tên Friends Venus. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, Team Secret đã chính thức xác nhận 2 xạ thủ này sẽ không là thành viên của CLB nữa.

Team Secret

Celebrity và Venus chính thức rời Team Secret

Dù sự ra đi của Celebrity và Venus đã được dự đoán trước, dẫu vậy các fan của Team Secret vẫn tỏ ra khá tiếc nuối. Bởi trước đi ra đi, bộ đôi này để lại khá nhiều dấu ấn trong màu áo của TS và trước đó là Lowkey và FFQ.

Team Secret

Thời gian gần đây, cả 2 đều đã tăng tải những dòng trạng úp mở về việc rời Team Secret sau một năm thi đấu hết sự tệ hại. Riêng đối với xạ thủ Celebrity, anh vẫn duy trì được phong độ ổn định dù bước sang độ tuổi 24. Đây được coi là độ tuổi mà nhiều game thủ đã về nghỉ hưu hoặc thi đấu sang cấp độ chuyên nghiệp hơn.

Tính tới thời điểm này, tương lai của 2 game thủ vẫn chưa được công bố, tuy nhiên, tương lai của Celeb có thể làm Streamer nếu nghỉ thi đấu. Còn với Venus, có tin đồn cho rằng anh  này sẽ chuyển đến Percent Esports và tái ngộ với Bigkoro.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video Highlighs: PSG vs Bayern Munich

Video Highlighs: PSG vs Bayern Munich (Champions League)

Bàn thắng duy nhất của Choupo-Moting cũng không đủ đế giúp Bayern Munich có được tấm vé đi tiếp vào bán kết Cúp C1 khi để thua PSG nhờ luật bàn thắng sân khách. Video Highlights: PSG 0-1 Bayern Munich Chung cuộc PSG 0-1 Bayern Munich Ghi bàn: Choupo-Moting (40′) Xem thêm các bài viết mới nhất: Video…