CBLoL chính thức đưa ra danh sách 10 đội nhượng quyền năm 2021

CBLoL công bố danh sách 10 ĐT tham gia nhượng quyền từ năm 2021

Dù thành tích khá bết bát, nhưng CBLoL vẫn sẽ có được một bước tiến mới trong năm 2021 với hình thức nhượng quyền thương mại.

Theo dự kiến ban đầu vào ngày 25/10, Riot Games Brazil sẽ có 10 đội tham gia Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Brazil (CBLoL) với hình thức quyền thương mại vào năm 2021. Trong số này thì một số cái tên có truyền thống đã bất ngờ vắng mặt.

CBLoL chinh thuc cap nhat danh sach 10 doi nhuong quyen 2021

Tuy nhiên, sau quá trình đánh giá hồ sơ 4 tháng, các tổ chức nhượng quyền được chọn paiN Gaming, INTZ, KaBuM e-Sports, Flamengo Esports, Falkol Prodigy, FURIA Esports, LOUD, RED Canids, Rensga và Cruzeiro. Các tiêu chí được đại diện bên phía Riot Games xét tới ví dụ như kế hoạch phát triển Esports, thương mại, khả năng quản lý, tính bền vững tài chính,..

CBLoL chính thức đưa ra danh sách 10 đội nhượng quyền năm 2021

Trong đợt xét duyệt này, các đội như Viko Keyd, Team oNe và Santos HotForex đều không thành công và phải nói lời chia tay CBLoL 2021. Bên cạnh đó, cũng có nhiều cái tên không được duyệt như Havan Liberty, Gamelanders/Final Level, Black Hawks, Black Dragons, và Redemption.

CBLoL chính thức đưa ra danh sách 10 đội nhượng quyền năm 2021

Vì những tổ trẻ như LOUD hay Cruzeiro đã có kế hoạch phát triển ấn tượng cho nên đã thành công trong việc có suất tại CBLOL 2021.

Theo đó, Riot Games Brazil đã thông báo việc CBLoL sẽ trở thành giải nhượng quyền từ mùa giải 2021 tưng tự như ông lớn LCK vào tháng 1 năm nay. Đây được đánh giá là một bước đi giúp cho nền Liên Minh Huyền Thoại tại Brazil sẽ vững chắc hơn nhiều so với trước đây, bất kể họ chưa có bất cứ thành tích nổi bật nào tại đấu trường quốc tế từ trước tới nay.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Raheem Sterling không hài lòng vì thiếu thời gian chơi

Raheem Sterling thừa nhận anh “không hài lòng” với việc phải ngồi trên ghế dự bị ở Manchester City mùa trước. Tiền đạo người Anh đã được cho là sẽ rời bỏ nhà vô địch Premier League. Sau khi ngồi trên băng ghế dự bị vài lần vào cuối mùa giải 2020-21. Bao gồm cả…