xe bus cho read madrid bi tan cong

Xe Bus chở cầu thủ Real Madrid bị tấn công bởi CĐV Liverpool

Mới đây chiếc xe bus chở Real Madrid trên đường đến sân Anfield bị ném vỡ cửa kính bởi một nhóm CĐV của Liverpool.

Cầu thủ Real Madrid trên xe bus bị tấn công ném vỡ cửa kính

Trước khi trận đấu Los Blancos với Liverpool hòa với tỷ số 0-0 ở lượt về tứ kết Champions League. Trên đường Real Madrid di chuyển bằng xe bus từ khách sạn Titanic đến sân Anfield. Chiếc xe bus này đã bị tấn công bởi một nhóm CĐV của Liverpool. Cụ thể, nhóm CĐV này đã sử dụng gạch đá, pháo sáng để ném vào xe bus chở Real Madrid.

Trong lúc vụ việc xảy ra, HLV Zidane là người ngồi gần nhất ở vùng bị tấn công. Rất may hậu quả của vụ việc này không làm ai bị thương. Tuy nhiên, chiếc cửa kính của xe bus đã bị ném vỡ.

Ngay sau khi vụ việc không mong muốn xảy ra với chiếc xe bus chở Real Madrid. Về phía đội nhà Liverpool đã có những động thái thể hiện sự thất vọng về hành vi của các CĐV. Đồng thời về phía chủ sân Anfield cũng gửi đến phía Real Madrid lời xin lỗi chân thành.

Ngay lập tức thông tin về vụ việc xảy ra với Real Madrid được gửi đến cảnh sát vùng Merseyside. Và cảnh sát quyết định can thiệp trực tiếp vào vụ việc để tiến hành điều tra. Hành vi cố tình tấn công bằng vật dụng nhằm gây tổn hại đến người khác là không thể tha thứ. Do đó mà cuộc điều tra đã được mở ra để truy tìm thủ phạm gây nên vụ việc trên.

Sự việc trên xảy ra không làm sụt tinh thần của các cầu thủ Real Madrid trong trận đấu với Liverpool. Kết quả là với chiến thắng 3-1 ở lượt đi sau 2 trận, đội của HLV Zidane đã đoạt được vé vào vòng bán kết Champions League.

Vụ việc tấn công xe bus chở đối thủ của các CĐV Liverpool đã từng xảy ra vào năm 2018. Khi mà đội bóng của HLV Pep Guardiola tham gia vào trận tứ kết Champions League. Chiếc xe bus của Man City đã bị tấn công bởi NHM The Reds bằng pháo sáng và gạch đá. Sau vụ việc xảy ra, phía Liverpool đã bị UEFA phạt 17.400 bảng.

Xem thêm:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *