OJ Reese 1207

Cầu thủ bóng rổ đột tử thương tâm ngay trên sân

Cậu bé xấu số này là OJ Reese, cậu đã mãi mãi ra đi khi đang thi đấu tại cấp độ trẻ của Atlanta.

Là một học sinh trung học nổi bật của trường Statesboro cũng như là thành viên của đội bóng Blue Devil. O’jaryn Reese hay còn gọi là OJ Reece đã qua đời vào chiều thứ 6 (giờ địa phương).

OJ Reese 1207

OJ Reese là một cầu thủ bóng rổ hoàn toàn khỏe mạnh

Vào thời điểm thương tâm xảy ra, OJ đang thi đấu trong khuôn khổ giải đấu AAU ở thành phố Suwanee cách Atlanta khoảng 30 dặm. 3h chiều lúc trận đấu đang diễn ra, OJ bỗng dưng bất tỉnh. Trên đường tới bệnh viện, OJ đã mãi mãi ra đi.

“Hai đồng đội của cậu bé đã gọi cho tôi để tìm số di động của mẹ OJ Reece. Họ nói rằng cậu bé bỗng nhiên ngã xuống giữa trận đấu. Sau đó cậu không có phản ứng gì với các kích thích bên ngoài. Tụi nhỏ còn nói rằng lúc nằm trên sân OJ vẫn còn thở. Nhưng khi các nhân viên y tế đến và đưa cậu bé vào viện, OJ đã qua đời”. HLV Marty Holder đau lòng chia sẻ.

OJ Reese 1207

Theo như vị HLV của trưởng Statesboro, OJ Reece là một cậu bé khỏe mạnh của tuyển bóng rổ trong trường. Bản thân cậu cũng không hề có vấn đề gì với sức khỏe.

“Đây thực sự là một cú sốc. Tôi không tin nổi điều mà mình vừa nghe được từ các học trò. Chúng tôi xin gửi tới gia đình OJ lời chia buồn sâu sắc nhất. Hy vọng mọi người sẽ vượt qua được đau thương này.”

>>> Trực tiếp bóng rổ

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *