Sau mùa giải ấn tượng, Anthony hé lộ tương lai với Blazers

Sau mùa giải ấn tượng, Anthony hé lộ tương lai với Blazers

Sau một loại trận bừng lửa cùng Portland Trail Blazers tại Orlando để kết thúc mùa giải cực kỳ thăng hoa, Carmelo Anthony đã đứng lại sân và ôm lấy người bạn LeBron James.

Hai người đồng đội thân đều được Draff năm 2003 giờ đây có cơ hội được đối đầu ở giải cao nhất của bóng rổ MA, đó là ở vòng Playoffs.

“Tôi rất tự hào về người anh em Carmelo Anthony của tôi. Mọi người đã thấy Melo có đã thể hiện tài năng ra sao rồi”, LeBron James chia sẻ.

Đúng như LeBron James nói, Carmelo Anthony đã chứng minh được khả năng của mình. Từng bị coi là người thừa khi thất nghiệp trong hơn 1 năm trời, Melo chỉ được giải cứu bởi Portland Trail Blazers hồi giữa mùa giải như một phương án hy hữu.

Sau mùa giải ấn tượng, Anthony hé lộ tương lai với Blazers

Với Blazers, đây là phương án nhằm lấp lỗ hổng trong một đội hình một loạt cầu thủ gặp chấn thương. Nhưng với bản thân Anthony, đây là cơ hội để anh chứng tỏ bản thân ở một giải đấu bóng rổ hàng đầu thế giới.

Carmelo Anthony muốn được ở lại cống hiến cho Blazers

Ban đầu, ai cũng cho rằng lối chơi của Melo đã lỗi thời anh sẽ sớm đi vào quên lãng một lần nữa. Tuy nhiên, trong lúc anh hoà nhập tuyệt vời cùng các đồng đội, Portland cho anh một vị trí thi đấu.

Sau mùa giải ấn tượng, Anthony hé lộ tương lai với Blazers

Không phụ lòng mong đợi của NHM, Carmelo càng thi đấu càng hay. Tiền đạo 36 tuổi ghi trung bình 15.4 điểm cùng 6.3 rebounds trong hơn 31 phút thi đấu mỗi trận.

Song song với hiệu quả trên sân, Melo trong cuộc sống luôn nhận được sự tin tưởng và tôn trọng tuyệt đối từ các đồng đội.

Giờ đây khi mùa giải đã kết thúc và hợp đồng với Blazers đến giai đoạn cuối, Carmelo Anthony hy vọng anh sẽ được ở lại để tiếp tục cống hiến cho Portland.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HLV Julian Nagelsmann thừa nhận thần tượng John Terry

HLV Julian Nagelsmann thừa nhận thần tượng John Terry

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann tiết lộ rằng huyền thoại John Terry của Chelsea, là nguồn cảm hứng lớn nhất trong sự nghiệp thi đấu và cầm quân của ông. Nagelsmann đã nổi lên như một trong những huấn luyện viên tài năng hàng đầu ở châu Âu, sau khi tích lũy…