Callum Hudson-Odoi 2020 2

Sao trẻ Chelsea bị phát hiện vi phạm lệnh cách ly

Sao trẻ của Chelsea, Callum Hudson-Odoi bị bắt gặp dẫn gái về nhà vào lúc 4h sáng, vi phạm quy định cách ly xã hội.

Cảnh sát đã báo cáo về việc một phụ nữ đã gọi điện đến sở để thông báo về một sự cố xảy ra tại một căn hộ. Xe cứu thương cũng có mặt ngay lúc đó. Đó chính là căn hộ của tiền đạo trẻ Hudson-Odoi của CLB Chelsea. Hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân sự việc là gì. Hudson-Odoi cũng đã bị giải về đồn ngay sau đó.

Callum Hudson-Odoi

Callum Hudson-Odoi vi phạm lệnh cách ly của chính phủ

“Cảnh sát London và xe cấp cứu được gọi vào lúc 03:53 bởi mọt người phụ nữ”. Người đại diện cảnh sát cho biết.

Hàng xóm cũng khẳng định họ thấy một người phụ nữ xinh đẹp đến nhà tiền đạo người Anh. Người phụ nữ được mô tả là trong khá sành điệu; mang một chiếc túi hiệu Louis Vuitton. Nguồn tin khẳng định, Hudson-Odoi đã chủ động mời người phụ nữ này đến căn hộ của anh sau khi trao đổi những tin nhắn tán tỉnh nhau.

Callum Hudson-Odoi

Trước đó, Hudson-Odoi là một trong những cầu thủ đầu tiên của Anh được xác nhận dương tính với Covid-19 vào tháng 3 vừa qua. Tuy nhiên, anh đã hoàn toàn bình phục; và đã trở lại tập luyện sau nhiều lần âm tính với virus.

Hudson-Odoi là một trong những sao trẻ sáng giá trong hai mùa giải vừa qua. Năm ngoái, ngôi sao 19 tuổi được đồn đoán sẽ gia nhập Bayern Munich ;với mức phí chuyển nhượng có thể lên tới 45 triệu bảng.

Tháng 9 năm rồi, Odoi trở thành một trong những cầu thủ tuổi teen được trở lương khủng nhất thế giới khi gia hạn hợp đồng mới với Chelsea. Để giữ chân Odoi, đội chủ sân Stamford Brigde phải trả cho anh 180.000 bảng/tuần.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *