Ngô Tuấn Trung

Hậu vệ Hochiminh City Wings lên tiếng kêu gọi VBA giúp đỡ miền Trung

Những ngày qua, bão liên tục đổ bộ vào đất liền gây thiệt hại nặng nề khu vực miền Trung, chứng kiến sự ảnh hưởng đó hậu vệ của Hochiminh City Wings – Ngô Tuấn Trung không thể cầm lòng.

Thời điểm này, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung như Hà Tĩnh, Quảng Bình đang chịu thiệt hại khá nặng nề. Nhiều địa phương nước ngập lên tận nóc nhà, đa số bà con cư dân liên tục kêu cứu và xin được hỗ trợ.

Ngô Tuấn Trung keu goi VBA ung ho dong bao mien trung

Theo Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai đến tối 18/10, đã có 84 người thiệt mạng. Đáng buồn hơn, 38 người mất tích vẫn chưa được tìm thấy.

Với tình hình mưa bão và lũ ngày càng dâng cao kéo dài, nước vẫn chưa rút xuống để trả lại cho bà con những ngày tháng yên bình. Chứng kiến hình ảnh đau lòng đó, tất cả mọi người trên tổ quốc trong đó có hậu vệ Hochiminh City Wings – Tuấn Trung không thể dương mắt đứng nhìn.

Bùi Tuấn Trung kêu gọi VBA ủng hộ đồng bào miền Trung

Anh quyết định sử dụng nền tảng cá nhân của mình kêu gọi hỗ trợ người dân miền Trung bị lũ lụt. Không những thế, hậu vệ này còn trích ra một phần tháng lương của mình để ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn. Bên cạnh đó, hậu vệ kỳ cựu của Hochiminh City Wings còn kêu gọi ban điều hành VBA cũng như các đồng nghiệp cùng chung tay giúp đỡ.

Ngô Tuấn Trung

Trên trang cá nhân, anh chia sẻ cảm xúc của mình: “Mong rằng tất cả bạn bè, anh em bóng rổ hãy hướng về miền Trung thân yêu. Hy vọng sẽ có 1 ai đó ở BĐH hay các cầu thủ, VĐV đang chơi VBA sẽ đứng ra thành lập quỹ nhằm cứu trợ cho đồng bào miền trung ạ!”

“Trước tiên, mình sẽ trích phần lương của mình để ủng hộ! Của ít lòng nhiều và mong chúng ta sẽ có những đóng góp nhiều hơn thế ạ!

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Raheem Sterling không hài lòng vì thiếu thời gian chơi

Raheem Sterling thừa nhận anh “không hài lòng” với việc phải ngồi trên ghế dự bị ở Manchester City mùa trước. Tiền đạo người Anh đã được cho là sẽ rời bỏ nhà vô địch Premier League. Sau khi ngồi trên băng ghế dự bị vài lần vào cuối mùa giải 2020-21. Bao gồm cả…