Mất nửa tá cầu thủ, Brooklyn Nets trao suất cho cựu sao LA Lakers

Mất nửa tá cầu thủ, Brooklyn Nets trao suất cho cựu sao LA Lakers

Mất hơn 6 tay ném chất lượng, Brooklyn Nets đang tích cực “mua sắm” để chuẩn bị cho sự trở lại của NBA mùa giải 2019/20.

Ký giả uy tín Shams Charania của The Athletic xác nhận tiền vệ kỳ cựu Michael Beasley đang từng bước hoàn tất thủ tục hợp đồng với Brooklyn Nets. Theo đó, tay ném sinh năm 1989 sẽ phục vụ cho đội chủ sân Barclays Center ngay khi NBA mùa 2019/20 tái khởi động.

Mất nửa tá cầu thủ, Brooklyn Nets trao suất cho cựu sao LA Lakers
Michael Beasley

Trong quá khứ, Michael Beasley từng thi đấu trong màu áo LA Lakers song những gì anh thể hiện lại không quá ấn tượng. Dù được đánh giá cao nhờ khả năng ghi điểm từ ghế dự bị nhưng Beasley chưa thể hòa hợp với đồng đội. Thành tích thi đấu thất vọng khiến anh bị chuyển sang LA Clippers rồi trở thành cầu thủ tự do.

Brooklyn Nets tích cực “mua sắm” sau khi thất thoát nhân sự

Ngay sau khi mùa 2018/19 kết thúc; Beasley đồng ý gia nhập Guangdong Southern Tigers và sớm trở về Mỹ vì đại dịch Covid-19 bùng nổ. Ở thời điểm hiện tại, tay ném sinh năm 1989 từ chối trở lại Trung Quốc dù giải nhà nghề ở đất nước này đã tái khởi động. Bởi lẽ anh muốn kiếm suất dự NBA trong phần cần lại của sự nghiệp.

Xem Thêm: Trực tiếp bóng rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Nếu chấp nhận khăn gói sang Trung Quốc; có lẽ Michael Beasley đã bỏ lỡ cơ hội gia nhập Brooklyn Nets. Tại thời điển này, đội bóng của HLV Jacque Vaughn đang thiếu thốn nhân sự trầm trọng. Sau khi bộ đôi Kevin Durant – Kyrie Irving dính chấn thương; Spencer Dinwiddie cùng DeAndre Jordan và Taurean Prince cũng bị phát hiện dương tính Covid-19. Mọi ánh mắt đều hướng về Nicolas Claxton cho đến khi trung phong trẻ này xác nhận ‘nằm giường’.

Mất nửa tá cầu thủ, Brooklyn Nets trao suất cho cựu sao LA Lakers

Mất một lúc 6 cầu thủ chất lượng; đội chủ sân Barclays Center nhanh chóng tìm đến Justin Anderson, Tyler Johnson và Jamal Crawford. Nếu tính cả Michael Beasley, Brooklyn Nets đang có trong tay 4 bản hợp đồng mới toanh.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *