Bronny James vs LeBron James

Liverstream hút cần, Bronny James bị bố phạt nặng

Sau hình ảnh livestream hút cần ngay trên Instagram, Bronny James đã bị bố – LeBron James đưa ra hình phạt nghiêm khắc.

Cụ thể, trong ngày các đồng đội LeBron James đang chiến đấu giúp LA Lakers hướng tới chức vô địch NBA thì James vẫn thản nhiên livestream khoe mình hút cần trên MXH. Đoạn clip ngay sau đó được chính tay anh xóa, nhưng hình ảnh chàng trai 16 tuổi đang phê pha nhanh chóng lan khắp MXH.

LeBron James nghiem khac trung phat con

Từ đó cho đến nay, nhiều NHM vẫn mong chờ LeBron James đưa ra án phạt thích đáng cho cậu con trai này. Dù hút cần không phải hành động trái pháp luật, tuy nhiên nó làm phá hủy đi hình ảnh Jame nói chung và Bronny nói riêng.

Bronny James bị bố phạt cấm lên mạng

Thế nhưng từ khi trở về từ Orlando, LeBron James vẫn không có tiết lộ về việc xử phạt đứa con trai đầu này. Chắc chắn ngôi sao 35 tuổi muốn đóng cửa bảo nhau và không muốn để chuyện này ảnh hưởng ra bên ngoài. Thế nhưng, cư dân mạng đã đoán ra hình phạt mà LeBron James dành cho cậu con trai.

Bronny James bi bo phat cam len mang

Gần đây, Bronny James có lịch livestream chơi game Warzone cùng Odell Beckham Jr – một trong những ngôi sao bóng bầu dục nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ. Với Bronny, việc kết hợp cùng Beckham chính là một cơ hội quý giá để tăng lượt theo dõi trêm Twitch.

Dẫu vậy, cậu cả nhà James đột nhiên mất tích, để cho Odell Beckham livestream cùng các thành viên khác của FaZe Clan. NHM cũng đoán ra được, kể từ khi bố anh về nhà Bornny là anh bạt vô âm tín.

Với một game thủ chuyên nghiệp như Bronny James, việc không được lên mạng sẽ khiến anh mù mịt tin tức. Nhưng thời gian đó đủ để anh suy nghĩ về việc đã làm thời gian qua.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SofM

Rookie dành lời có cánh cho SofM

Màn trình diễn của SofM tại CKTG 2020 đã khiến những ngôi sao đường giữa như ngưỡng mộ, trong đó có Rookie. Không những thế, ngôi sao đường giữa của IG còn cảm thấy ghen tị với Angel, người chơi cùng vị trí với anh ở SN. Không thể góp mặt tại CKTG 2020 cùng…