Liverstream hút cần, Bronny James bị bố phạt nặng

Liverstream hút cần, Bronny James bị bố phạt nặng

Sau hình ảnh livestream hút cần ngay trên Instagram, Bronny James đã bị bố – LeBron James đưa ra hình phạt nghiêm khắc.

Cụ thể, trong ngày các đồng đội LeBron James đang chiến đấu giúp LA Lakers hướng tới chức vô địch NBA thì James vẫn thản nhiên livestream khoe mình hút cần trên MXH. Đoạn clip ngay sau đó được chính tay anh xóa, nhưng hình ảnh chàng trai 16 tuổi đang phê pha nhanh chóng lan khắp MXH.

Liverstream hút cần, Bronny James bị bố phạt nặng

Từ đó cho đến nay, nhiều NHM vẫn mong chờ LeBron James đưa ra án phạt thích đáng cho cậu con trai này. Dù hút cần không phải hành động trái pháp luật, tuy nhiên nó làm phá hủy đi hình ảnh Jame nói chung và Bronny nói riêng.

Bronny James bị bố phạt cấm lên mạng

Thế nhưng từ khi trở về từ Orlando, LeBron James vẫn không có tiết lộ về việc xử phạt đứa con trai đầu này. Chắc chắn ngôi sao 35 tuổi muốn đóng cửa bảo nhau và không muốn để chuyện này ảnh hưởng ra bên ngoài. Thế nhưng, cư dân mạng đã đoán ra hình phạt mà LeBron James dành cho cậu con trai.

Liverstream hút cần, Bronny James bị bố phạt nặng

Gần đây, Bronny James có lịch livestream chơi game Warzone cùng Odell Beckham Jr – một trong những ngôi sao bóng bầu dục nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ. Với Bronny, việc kết hợp cùng Beckham chính là một cơ hội quý giá để tăng lượt theo dõi trêm Twitch.

Dẫu vậy, cậu cả nhà James đột nhiên mất tích, để cho Odell Beckham livestream cùng các thành viên khác của FaZe Clan. NHM cũng đoán ra được, kể từ khi bố anh về nhà Bornny là anh bạt vô âm tín.

Với một game thủ chuyên nghiệp như Bronny James, việc không được lên mạng sẽ khiến anh mù mịt tin tức. Nhưng thời gian đó đủ để anh suy nghĩ về việc đã làm thời gian qua.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tottenham thiệt quân trước trận derby thành London

Tottenham thiệt quân trước trận derby thành London

Sau chân sút chủ lực Son Heung-Min, Lucas Moura và Steven Bergwijn là hai cái tên mới nhất gia nhập vào danh sách bệnh binh của Tottenham trước thềm đại chiến với Chelsea vào Chủ nhật. Moura và Bergwijn đều có tên trong đội hình xuất phát của Spurs trong trận mở màn vòng bảng…

PSG và Real Madrid theo sát trung vệ Antonio Rudiger

PSG và Real Madrid theo sát trung vệ Antonio Rudiger

Chelsea đã mở cuộc đàm phán với Antonio Rudiger về một hợp đồng mới trong thời gian gần đây, nhưng cả PSG và Real Madrid đều vẫn để mắt đến tình hình gia hạn của trung vệ người Đức. Hai ông lớn châu Âu có thể tự do đàm phán với Rudiger vào tháng Giêng,…