Brighton ký hợp đồng 1 năm với Danny Welbeck theo dạng CNTD

Brighton ký hợp đồng 1 năm với Danny Welbeck theo dạng CNTD

Brighton đã xác nhận việc ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với cầu thủ tự do Danny Welbeck. Sau khi hợp đồng của cựu sao Man United với Watford chấm dứt.

Brighton ký hợp đồng 1 năm với Danny Welbeck theo dạng CNTD
Welbeck chơi trận cuối cho Watford 

Quyết định với The Hornets là quyết định chung sau khi họ xuống hạng Championship mùa trước. Điều này khiến cho cựu tiền đạo của Manchester United và Arsenal tự do tìm kiếm một câu lạc bộ mới bên ngoài kỳ chuyển nhượng.

Brighton muốn có thêm sự lựa chọn trên hàng công

Danny Welbeck chỉ ghi được 3 bàn trong 20 trận đấu với Watford, 2 trong số 3 bàn đó tại Premier League. Do không có mặt trong kế hoạch của HLV mới Vladimir Ivi cho mùa giải 2020/2021, Brighton đã đưa ra lựa chọn để mang Danny Welbeck về chơi bóng cho họ.

Phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ, HLV Graham Potter của The Seagulls khẳng định kinh nghiệm của Welbeck sẽ là một bổ sung đáng chú ý cho CLB. “Chúng tôi rất vui khi có Danny Welbeck gia nhập. Anh ấy sẽ bổ sung cho các lựa chọn trên hàng công hiện có của chúng tôi.”

“Danny Welbeck có một tư duy nhạy bén, anh ấy nhanh nhẹn và có kỹ thuật rất tốt. Anh ấy sẽ thêm vào nhiều sự nguy hiểm cho hàng tấn công của chúng tôi. Và đội bóng rất vui mừng được bổ sung một cầu thủ có kinh nghiệm và phẩm chất như anh ấy.”

Brighton ký hợp đồng 1 năm với Danny Welbeck theo dạng CNTD
Welbeck vừa hoàn thành việc gia nhập Brighton

Danny Welbeck sẽ mang đến kinh nghiệm cho Brighton

Giám đốc kỹ thuật Dan Ashworth nói thêm: “Tôi nghĩ sự xuất hiện của Danny Welbeck kết luận những gì chúng tôi cảm thấy là một kỳ CN rất tốt của câu lạc bộ. Rất nhiều kế hoạch, sự siêng năng và làm việc chăm chỉ đã được thực hiện ở phía bộ phận tuyển dụng. Tôi muốn cảm ơn tất cả các bộ phận khác nhau của câu lạc bộ vì những nỗ lực của họ trong việc đạt được điều đó. ”

Trong sự nghiệp kéo dài hơn 320 trận đấu, cầu thủ 29 tuổi đã ghi được 72 bàn thắng trong màu áo câu lạc bộ. Kỷ lục của Danny Welbeck cho đội tuyển quốc gia Anh là đáng khen ngợi, khi ghi 16 bàn trong 42 trận ra quân trong màu áo Tam Sư. Lần khoác áo cuối cùng của anh ấy cho đội bóng của Gareth Southgate là vào năm 2018.

Danny Welbeck hiện sẽ cạnh tranh cho một vị trí trên hàng công của The Potter cùng với Neal Maupay và Aaron Connolly. Đây là những cầu thủ đã ghi 4 bàn ở Premier Legaue mùa này.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PS Man tro lai voi vai tro moi

PS Man tái xuất sau 5 tháng với vai trò mới

Chỉ sau 5 tháng tuyên bố rút khỏi đấu trường chuyên nghiệp của Liên Quân Mobile, cơ trưởng PS Man đã trở lại và lợi hại hơn xưa khi làm HLV của EVOS Esports. Ngày 11/5/2020, PS Man đã chính thức giải nghệ ở đấu trường Liên Quân Mobile. Thời điểm đó, trong thông báo…