Bóng đá Ý 2020

Bóng đá Ý chính thức trở lại

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Ý Gabriele Gravina xác nhận Chính phủ ý đã chính thức “bật đèn xanh”, cho giải đấu trở lại vào ngày 20/6 tới.

Bộ trưởng Ý Vincenzo Spadafora đã đưa ra thông báo vào hôm qua, Copa Italia và Serie A đã ấn định ngày trở lại là 13 và 20 tháng 6. Trước đó, bóng đá Ý đã tạm hoãn từ tháng  3 do đại dịch Covid-19 bùng phát.

Bóng đá Ý

Bóng đá Ý chính thức được nối lại

“Bóng đá trở lại sẽ mang lại niềm hy vọng lớn cho Iatalia. Tôi hạnh phúc vì đưa ra thông báo chính thức này. Đây là một thành công mà mọi người đã cố gắng trong thời gian qua. Chúng tôi luôn làm việc với suy nghĩ rằng đây là một trong những giải đấu hàng đầu thế giới. Serie A trở lại mang đến niềm tin và hy vọng tất cả mọi người”. Bộ trưởng Ý Vincenzo Spadafora thông báo.

Như vậy, trận bán kết lượt về tại Coppa Italia giữa Juventus và AC Milan sẽ diễn ra vào ngày 13/6. Theo đó, trận bán kết thứ 2 giữa Inter vs Napoli sẽ diễn ra vào ngày hôm sau 14/6. Chung kết sẽ là ngày 17/6.

Bóng đá Ý

Hiện tại, Napoli đang có trận thắng 1-0 trước Inter, trong khi đó Juventus và AC Milan đang hòa 1-1. Vào ngày 20/6 tới, Juventus sẽ tiếp tục cuộc đua bảo vệ chức vô địch với Lazio – đội bóng đang theo sát sao trên bảng đấu. Juventus hiện chỉ nhiều hơn Lazio 1 điểm (62 và 63) sau vòng 26. Vì thế, cuộc rượt đuổi chắc chắn sẽ gây cấn hơn bao giờ hết.

Khi giải đấu được nối lại, các trận đấu đều sẽ diễn ra trên sân không có khán giả. Cách làm của bóng đá Ý cũng sẽ tương tự với những gì mà Bundesliga đang thực hiện.

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Ý

Bảng xếp hạng bóng đá Anh ( Ngoại hạng Anh ), bóng đá Tây Ban Nha, bóng đá Ý. Bóng đá Pháp, bóng đá Đức, Bxh NHA , Bxh TBN La Liga, V league 2019

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *