HITMAN 2016

Bom tấn HITMAN 2016 “FREE” trên Epic Games trong 1 tuần

Hitman 2016 sẽ được miễn phí trong vòng 1 tuần trên Epic Games Store. Đây là tựa game phiêu lưu hành động và là phiên bản thứ 9 của dòng game nổi tiếng Hitman.

Được biết, Hitman 2016 là một tựa game phiêu lưu hành động được phát triển bởi IO Interractive và phát hành bởi Square Enix vào ngày 11/3/2016. Đây cũng là phiên bản thứ 9 của dòng game nổi tiếng Hitman.

HITMAN 2016

Tựa game này được vận hành trên 3 hệ máy PC, Xbox One và Playstation 4. Kể từ khi phát hành, Hitman 2016 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới game thủ và các nhà phê bình. Metacritic chấm điểm trung bình 76/100 cho tựa game này.

Giới phê bình đánh giá cao tựa game Hitman 2016

Giới phê bình và game thủ đánh giá là phiên bản và hoàn hảo nhất với nhiều thay đổi đáng chú ý. Trong game, người chơi được trở về thời điệp viên 47 mới gia nhập tổ chức ICA (ICA Facility). Ở đây, họ sẽ phải trải qua 40 thử thách khắc nghiệt, thêm vào đó là phải thực hiện hai nhiệm vụ ám sát đầu tiên.

HITMAN 2016

Điệp viên 47 phải thực hiện công việc của mình theo từng hợp đồng thông qua mạng lưới thông tin của thế giới ngầm bao gồm ám sát, lấy cắp thông tin hay vật phẩm cần thiết cho Tổ chức. Mấu chốt làm nên thành công của Hitman đó chính là tạo ra câu chuyện theo ý muốn chính của người chơi.

Những thử thách cá nhân sẽ giúp cho ván đấu trở nên kịch tính và có giá trị, tất cả tổng hòa lại trở thành một serie game có giá trị cao.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…