“Bộ đôi này sẽ gồng gánh Man United trong tương lai”

“Bộ đôi này sẽ gồng gánh Man United trong tương lai”

Trợ lý HLV tại Man United – Kieran McKenna mong đợi Marcus Rashford và Paul Pogba sẽ kết hợp ăn ý và tạo nên bộ đôi song sát trong màu áo Quỷ đỏ.

Hiện tại, Man United đang kỳ vọng tình trạng bệnh dịch Covid-19 sẽ thuyên giảm. Họ muốn tất cả cầu thủ có thể trở lại tập luyện sớm nhất là vào ngày 7/5 tới. Đây là tình hình chung của tất cả CLB lớn nhỏ đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh.

“Bộ đôi này sẽ gồng gánh Man United trong tương lai”
Kieran McKenna (giữa)

Hầu hết các đội vẫn chưa hoàn thành gần nửa mùa 2019/20. Do đó, nếu tình trạng dịch không tệ hơn thì có thể giải đấu lớn nhấg nước Anh sẽ được tái khởi động vào tháng 06. Trước thời gian này, các đội bóng sẽ nối gót nhau lên kế hoạch tập luyện, trong đó có Man United.

Man United trông cậy vào Marcus Rashford – Paul Pogba

Cánh tay phải đắc lực của HLV Solskjaer – Kieran McKenna cho rằng quá trình giúp cầu thủ lấy lại cảm giác chiến đấu sẽ kéo dài ít nhất 2 tuần. Đồng thời, anh mong đợi tất cả “quân” của Man United đều ở trong trạng thái sẵn sàng bao gồm Paul Pogba, tiền vệ quan trọng bậc nhất của đội.

“Bộ đôi này sẽ gồng gánh Man United trong tương lai”

“Chúng tôi hy vọng mọi cầu thủ đều đạt được thể lực cao nhất. Ngay khi giải đấu trở lại, họ phải sẵn sàng ra sân mọi lúc. Tôi đặt rất nhiều kỳ vọng vào bộ đội Rashford và Pogba. Đây là 2 trong số những chân sút tài năng nhất của đội. Sự kết hợp của họ sẽ mang lại kết quả ngoài mong đợi cho CLB.”, McKenna chia sẻ trên MUTV.

“Bên cạnh đó, BHL mong rằng sẽ thấy Luke, Anthony và Scott trong trạng thái bình phục 100%. Nhưng thú thật, sự vắng mặt của Marcus Rashford mới khiến chúng tôi lo lắng nhiều. Man United sẽ không có nhiều sự lựa chọn nếu tình trạng chấn thương liên tục xuất hiện.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Bộ đôi người Brazil, Alisson Becker và Fabinho đều sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool với Watford vào cuối tuần này do những quy định về việc phòng chống corona virus. Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tuyển Brazil cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022….