LMHT: Bộ đôi "lão làng" 6 lần liên tiếp vào CKTG nhưng vô duyên với chức vô địch

LMHT: Bộ đôi “lão làng” 6 lần liên tiếp vào CKTG nhưng vô duyên với chức vô địch

Nắm chắc suất dự CKTG 2020 lần thứ 6 liên tiếp, bộ đôi tuyển thủ Karsa vs Jensen chính thức không có đối thủ ở mặt thành tích đáng gờm này.

Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều đội tuyển tại các khu vực lớn đã nắm chắc trong tay suất dự CKTG 2020 chuẩn bị diễn ra vào cuối năm nay. Song một vài con số đáng chú ý như việc hai tuyển thủ Karsa và Jensen đã 6 lần liên tiếp giành được vé tham gia giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh nói trên.

Tại LPL – Trung Quốc, Top Esports là một trong những đội tuyển đầu tiên có được vé đi CKTG 2020 sau khi đánh bại SofM ở trận bán kết với tỷ số áp đảo 3-0. Trước trận, không ít chuyên gia kỳ vọng Sunning sẽ làm nên chuyện cùng SofM nhưng Top lại sở hữu đội hình mạnh đồng đều hơn.

LMHT: Bộ đôi "lão làng" 6 lần liên tiếp vào CKTG nhưng vô duyên với chức vô địch
Karsa (Top Esports)

Với sự góp mặt của Knight ở tuyến giữa, siêu Xạ Thụ JackeyLove, 369 đường trên cùng “lão tướng” dày dặn kinh nghiệm chiến trường như Karsa ở vị trí đi rừng đã giúp Top “một bước lên mây”. Đối với người hâm mộ LMHT Trung Quốc hay châu Á sẽ biết rằng Karsa không phải dạng tuyển thủ “thiên bẩm”.

Song với sự kiên trì học hỏi và đầu óc phân tích nhanh nhạy đường đi nước bước của đối thủ, Karsa sở hữu cho bản thân khả năng “đọc bài” rừng cực ổn định. Đây cũng chính là lý do anh được đồng đội đặt cho biệt danh “Radar”. Việc góp mặt tại CKTG năm nay đã giúp Karsa chạm mốc 6 lần liên tiếp giành vé dự giải đấu này.

CKTG đợi ngày sướng tên bộ đôi “lão làng” Karsa và Jensen

Bên cạnh đó, một người chơi khác ở khu vực Bắc Mỹ cũng xác nhận sẽ tham gia CKTG lần thứ 6 liên tiếp là Jensen của Team Liquid. Lần đầu tiên anh chạm vào được tấm vé dự giải đấu LMHT đình đám nói trên là vào mùa 2015. Những năm sau đó, Jensen liên tiếp tiếng ngày một sâu hơn vào Tứ kết – Bán kết nhưng tuyệt nhiên, anh chưa thể chạm vào được chiếc cúp vô địch danh giá.

LMHT: Bộ đôi "lão làng" 6 lần liên tiếp vào CKTG nhưng vô duyên với chức vô địch
Jensen (Team Liquid)

Đây là hai trường hợp càng chơi càng hay nhưng chưa thể thu nạp được danh hiệu CKTG vào bộ sưu tập thành tích của mình. Trong khi đó, “Chủ tịch” Faker tuy không tham gia liên tục nhưng đã có đến 3 chiếc cúp vô địch trong tay.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *