Billy Gilmour tiết lộ lý do rời Chelsea để đến Norwich

Billy Gilmour tiết lộ lý do rời Chelsea để đến Norwich

Tài năng trẻ Billy Gilmour mới đây cho biết đã từ chối lời đề nghị của một số đội bóng khác ở Premier League để chuyển đến khoác áo Norwich City.

Gilmour sẽ chơi cho Norwich đến hết mùa giải 2021-22 theo dạng cho mượn từ đội bóng chủ quản Chelsea. Tuyển thủ Scotland cho biết anh đã bị thuyết phục gia nhập The Canaries sau buổi trò chuyện với huấn luyện viên Daniel Farke.

Billy Gilmour đang là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất ở châu Âu

Gilmour nói với Sky Sports: “Tôi có một số lựa chọn nhưng đối với tôi, Norwich là lựa chọn đầu tiên. Tôi đến đây, nói chuyện với huấn luyện viên, và mọi thứ ông ấy nói nghe rất hay. Tôi thấy mình hoàn toàn phù hợp với triết lý mà ông ấy muốn áp dụng. Đó là điều khiến tôi lựa chọn đến Norwich dễ dàng hơn.”

“Norwich chơi thứ bóng đá phù hợp với phong cách của tôi. Đây thực sự là một cơ hội hoàn hảo để tôi có thể cống hiến hết mình, cầm bóng và làm cho mọi việc xảy ra. Khi tôi nói chuyện với huấn luyện, ông ấy chỉ ra vị trí tốt nhất mà tôi có thể đảm nhận ở hàng tiền vệ. Những gì ông ấy trình bày đã thuyết phục được tôi.”

Billy Gilmour tiết lộ lý do rời Chelsea để đến Norwich
Billy Gilmour tiết lộ lý do rời Chelsea để đến Norwich

Đồng thời, cầu thủ sinh năm 2001 hy vọng được thi đấu thường xuyên ở Championship để giúp anh tiếp tục phát triển sự nghiệp. “Tôi phải ra sân và học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn ở đội một. Tôi cần được chơi bóng thường xuyên để phát triển. Nếu được thi đấu hết tuần này sang tuần khác, tôi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, sắc sảo hơn và sẽ trở nên ý thức hơn.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HLV Julian Nagelsmann thừa nhận thần tượng John Terry

HLV Julian Nagelsmann thừa nhận thần tượng John Terry

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann tiết lộ rằng huyền thoại John Terry của Chelsea, là nguồn cảm hứng lớn nhất trong sự nghiệp thi đấu và cầm quân của ông. Nagelsmann đã nổi lên như một trong những huấn luyện viên tài năng hàng đầu ở châu Âu, sau khi tích lũy…