Nguyễn Văn Đệ

Bầu Đệ đề xuất phương án cho VPF trong mùa Covid-19

Mới đây, ông bầu Nguyễn Văn Đệ đã cho rằng nếu V-League 2020 hoãn lại quá lâu, VPF và VFF nên có biện pháp hỗ trợ tài chính cho các đội bóng tham gia.

Vì Covid-19, V-League 2020 lần thứ 2 đang phải tạm hoãn. Điều này khiến cho các đội bóng lao đao vì vấn đề tài chính. Lý do này có thể hiểu đó chính là giải đấu không được diễn ra, vì thế các CLB không có nguồn thu nhập ổn định.

Nguyễn Văn Đệ
Nguyễn Văn Đệ

 Không những thế, các vấn đề tiếp tục thi đấu hay dừng lại của V-League đang là vấn đề nan giải và hết sức cấp thiết. Đã có những CLB đề xuất nên kết thúc sớm giải năm nay và trao chức vô địch cho đội đầu bảng Sài Gòn, tuy nhiên ý kiến này chưa được chấp thuận.

Nguyễn Văn Đệ đề xuất VPF hỗ trợ kinh phí nếu V-League diễn ra trở lại

Chia sẻ về vấn đề này, bầu Đệ của CLB Thanh Hóa cho biết: “Nếu tình hình dịch kéo dài đến cuối năm, giải vẫn chưa thể ổn định thì BTC, lãnh đạo VFF phải thật sự có tính toán. Nếu giải tiếp tục gây ra tổn hại về kinh phí và phải nuôi đội bóng, BTC muốn giải diễn ra tiếp, ai sẽ là người hỗ trợ các đội.”

Nguyễn Văn Đệ
Nguyễn Văn ĐệNguyễn Văn Đệ

“Nếu một trận đấu được diễn ra tổng cộng thu được cao lắm chỉ được 100 triệu tiền vé. Tuy nhiên, có nhiều thứ phải chi tiêu. Do vậy rất là tốn kém.”

“Do vây, tôi đã làm đơn kiến nghị BTC giải. Tuy vậy, tôi vẫn phải dựa trên tình hình thực tế ở cuối đơn. Nhưng quan điểm của tôi là lãnh đạo phải dựa vào tình hình để tránh những tổn thất, lãng phí về tài chính của các đội bóng dự giải.”

Được biết vào chiều ngày 2/8 vừa qua, Thanh Hóa đã chính thức tập hợp quân trở lại để tập luyện và duy trì thể lực chờ V-League 2020 được tiếp diễn. Hiện tại sau 11 vòng đấu, Thanh Hóa đang đứng thứ 8 với 14 điểm và có cơ hội được lọt vào top cạnh tranh chức vô địch giai đoạn 2 của V-League 2020.

Xem thêm : Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp bóng đá hôm nay, xem trực tiếp bóng đá trên vtv3, vtv6 và youtube – link xem bóng đá trực tuyến k+ HD miến phí bình luận tiếng việt

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Willian

Willian được thầy dành tặng những lời có cánh

Trong một chia sẻ mới đây, HLV trưởng của Arsenal, Mikel Arteta đã có những chia sẻ thật lòng liên quan đến tiền đạo Willian. Được biết, trong chiến thắng 3-2 của Pháo thủ trước Benfica ở đấu trường Europa League, Willian được vào sân từ băng ghế dự bị. Dù chỉ có mặt trên…