Barcelona

Barcelona thực hiện nghiêm quy tắc mùa Covid-19 trước khi La Liga trở lại

CLB Barcelona đã thông báo rằng các cầu thủ của họ sẽ phải trải qua cuộc xét nghiệm Covid-19 khi trở lại tập luyện vào ngày 6/5.

Tính tới thời điểm này, Bộ Y tế Tây Ban Nha đã cho phép các đội quay trở lại sân tập của họ kể từ khi La Liga bị đình chỉ vào tháng 3.

Barcelona thực hiện nghiêm quy tắc mùa Covid-19 trước khi La Liga trở lại

Người chơi sẽ được phép trở lại sân, nhưng chỉ sau khi họ đã được kiểm tra Covid-19. Barcelona xác nhận rằng các cầu thủ của họ sẽ bắt đầu đến sân tập vào thứ 4 khi mùa giải La Liga sẽ trở lại vào tháng 6.

Barcelona thực hiện kiểm tra Covid-19 trước khi La Liga trở lại

Trên trang chủ, người phát ngôn Barcelona đã cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng bóng đá sẽ sớm trở lại, La Liga và Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha sẽ quyết định được điều đó.”

“Hiện các cầu thủ đội một sẽ có một sẽ có mặt ở trung tâm Ciutat Esportiva vào thứ 4 để kiểm tra sức khỏe, trước khi bước vào tập luyện trong những ngày sắp tới.”

“BTC La Liga cũng đã gửi yêu cầu đến các đội bóng về việc thực hiện kiểm tra y tế tại bản doanh CLB – bắt đầu từ thứ ba vừa qua.”

“Sức khỏe của mọi người đóng vai trò quan trọng. Chính vì vậy, chúng tôi có một sức khỏe toàn diện để sẵn sàng cho mùa giải La Liga trở lại.”

Barcelona thực hiện kiểm tra Covid-19 trước khi La Liga trở lại

Kế hoạch đưa mùa giải VĐQG Tây Ban Nha trở lại sẽ có tổng cộng 4 giai đoạn. Ở hai bước đầu tiên, việc tập luyện có phần hạn chế hơn.

Sau khi đến giai đoạn 3, hoạt động với quy mô dưới 400 người được phát triển khai và cuối cùng bóng đá sẽ trở lại như bình thường.

Dù vậy, nhiều khả năng phần còn lại có giải 2019-2020 sẽ diễn ra trong điều kiện không có khán giả.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video Highlights: Fulham vs Wolves (Premier League)

Video Highlights: Fulham vs Wolves (Premier League)

Dù tỏ ra khá lấn lướt trong 90 phút, song phải chờ đến phút bù giờ của hiệp 2 Wolves mới có được bàn thắng duy nhất nhờ công của Traore để mang về 3 điểm trước Fulham. Video Highlights: Fulham 0-1 Wolves Bàn thắngWolves: Traore (90+2′)