Barcelona gấp rút trói chân Ansu Fati khi hợp đồng sắp hết hạn

Barcelona gấp rút trói chân Ansu Fati khi hợp đồng sắp hết hạn

Barcelona đang tìm cách đảm bảo tương lai lâu dài của ngôi sao Ansu Fati khi hợp đồng hiện tại của anh sắp hết hạn.

Barcelona gấp rút trói chân Ansu Fati khi hợp đồng sắp hết hạn
Fati đã trở thành tương lai của Barcelona

Mặc dù phải nghỉ thi đấu cho đến đầu tháng 3 với một chấn thương đầu gối phải phẫu thuật. Nhưng Fati đã tự khẳng định mình là tương lai của câu lạc bộ. Khởi đầu cho mùa giải 2020/21 của anh đã mang lại chín bàn thắng và kiến ​​tạo trong 10 lần ra sân trước khi bị chấn thương. Cầu thủ 18 tuổi đã ký hợp đồng mới vào tháng 07/2019.

Với điều khoản giải phóng của anh tự động tăng từ 100 triệu euro lên 400 triệu euro khi anh được trở thành thành viên chính thức của đội một mùa giải này. Theo một sửa đổi đã được chấp thuận trước đó trong tháng 12. Tờ Mundo Deportivo tiết lộ rằng Barca rất muốn đàm phán hợp đồng mới với Fati.

Giải quyết hợp đồng với Ansu Fati là sự ưu tiên hàng đầu của Barcelona

Điều này sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu của họ khi vấn đề tương lai của Lionel Messi chưa được giải quyết. Barcelona cho rằng thỏa thuận ban đầu có hiệu lực đến năm 2022. Nhưng hai năm nữa họ mới có thể kích hoạt để gia hạn đến năm 2024. Đây là những gì họ đã công bố trong cả tháng 7 và tháng 12/2019. Nhưng quan điểm của người đại diện của anh được cho là nó kết thúc vào năm 2022. Với bất kỳ thỏa thuận mới nào đều cần được xem xét và đồng ý.

Barcelona gấp rút trói chân Ansu Fati khi hợp đồng sắp hết hạn
Sự chú ý sẽ chuyển sang Fati khi Lionel Messi về tuổi xế chiều

Do đó, Barcelona phải đưa ra một đề nghị hợp đồng dài hạn mới, có khả năng đến năm 2026. Để giải tỏa sự nhầm lẫn có thể quay trở lại khiến họ khó chịu, hơn nữa nếu nó vẫn tiếp diễn.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nhan dinh Stuttgart vs Schalke 2502

Nhận định Stuttgart vs Schalke 21h30 ngày 27/2 – Bundesliga

Vòng 23 giải VĐQG Đức, Stuttgart trở về nhà và đón tiếp Schalke. Nhận định Stuttgart vs Schalke là một cặp đấu chênh lệch đẳng cấp khá nhiều. Nhận định Stuttgart vs Schalke Dù chỉ mới trở lại với Bundesliga năm nay, nhưng Stuttgart đã cho thấy được những màn trình diễn khá thuyết phục….