premier league sau đại dịch

Chỉ có ba ông lớn Premier League đủ sức chi tiêu trong mùa hè

Cựu giám đốc thể thao của Liverpool Damien Comolli tin trằng TTCN sẽ bị thay đổi bởi sự bùng phát của coronavirus. Ông cho biết sẽ chỉ có ba đội bóng ở Premier League có khả năng cho tiêu trong kỳ chuyển nhượng tới.

Bóng đá vẫn đang tạm hoãn cho đến thời điểm này do đại dịch COVID-19. Ưu tiên hàng đầu của các cơ quan thể thao vẫn là hoàn thành phần còn lại của mùa giải. Nhưng việc thực hiện kế hoạch đó đang gặp rất nhiều khó khăn.

Mu - premier league

Các CLB Premier League chịu ảnh hưởng nặng nề từ COVID-19

Coronavirus đang tác động lên tài chính của các CLB. Việc các đội bóng phải rút tiền túi duy trì hoạt động sẽ khiến cho họ không còn khả năng chi tiêu cho chuyển nhượng. Tuy nhiên, có một vài đội bóng với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ vẫn có khả năng sống sót qua cuộc khủng hoảng.

Những CLB như Man Utd và Chelsea được liên kết với một loạt các cầu thủ. Nhưng nhiều khả năng những thương vụ này sẽ không thành công. Damien Comolli nói về về khả năng chi tiêu trong mùa hè.

Chelsea - Premier League

“Một công ty đại diện nói với tôi rằng, chỉ có ba CLB ở Premier League đủ khả năng chi tiêu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tôi không biết điều này có chính xác không, nhưng khi người đại diện nói về những điều này, họ thường nắm được thông tin.”

“Chúng ta có thể thấy rất ít thương vụ chuyển nhượng bằng tiền mặt. Nó sẽ được thay thế bằng các hợp đồng cho mượn hoặc trao đổi cầu thủ. Điều đó sẽ làm giảm đáng kể chi phí cho các hoạt động trên TTCN.” – Cựu GĐTT nói thêm.

Cuộc khủng hoảng càng kéo dài, càng nhiều CLB rơi vào cảnh khó khăn. Điều đầu tiên là về lương cầu thủ, thứ hai là chi phí chuyển nhượng.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

JUVENTUS 3 – 0 SAMPDORIA: Pirlo khởi đầu ấn tượng

Kỷ nguyên Andrea Pirlo bắt đầu bằng việc đánh bại Sampdoria 3-0 với các bàn thắng của Dejan Kulusevski, Leonardo Bonucci và Cristiano Ronaldo. Với tư cách là một huấn luyện viên, Pirlo đã có trận ra mắt trước Claudio Ranieri, người đánh dấu trận đấu thứ 400 tại Serie A. Với một pha dứt…