Aubameyang 1301

Aubameyang thừa nhận gặp rất nhiều khó khăn ở mùa giải năm nay

Đội trưởng của Arsenal, Pierre-Emerick Aubameyang thừa nhận anh đã đấu tranh rất nhiều để lấy lại phong độ tốt của mình trong mùa giải năm nay.

Aubameyang đã trở thành trụ cột của Arsenal kể từ khi gia nhập từ Borussia Dortmund vào năm 2018. Sự xuất sắc của anh đã giúp Auba có được chiếc băng đội trưởng và một hợp đồng dài hạn với CLB phía Bắc London để mở ra một kỷ nguyên mới thành công hơn.

Aubameyang 1301

Aubameyang không có phong độ tốt ở mùa giải năm nay

Tuy nhiên, Aubameyang lại không có được phong độ cao như anh đã từng có trong mùa giải này. Nhưng ngôi sao ngời Gabon cũng tự hứa rằng sẽ cố gắng thật nhiều cũng như cống hiến hết mình cho CLB để có thể trở thành tiền đạo hàng đầu tại Arsenal.

“Từ đầu mùa giải này, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn nhưng đây là một phần của bóng đá. Chúng tôi đã cống hiến rất nhiều vào cuối mùa giải cho FA Cup và đủ điều kiện tham dự Europa League vì nó thực sự quan trọng với cả đội.”

Aubameyang 1301

“Đôi khi bạn phải có những nốt trầm và phải xoay sở tốt nhất có thể để vượt qua nó. Tôi đã cố gắng hết sức và cho đến bây giờ, đó vẫn chưa phải là màn trình diễn tốt nhất mà tôi mong muốn.”

Tự nhận là một người trầm lặng, lạnh lùng và điềm tĩnh ngoài sân cỏ. Auba thừa nhận rằng thật khó để trở thành một nhà lãnh đạo cho các đồng đội vào thời điểm mà màn trình diễn cá nhân của anh ấy không thực sự tốt.

“Thực sự rất khó để làm tốt cả 2 nhưng tôi phải cố gắng hết mình vì đội bóng. Tôi vẫn không ngừng cống hiến hết mình không chỉ trên sân cỏ mà còn trong phòng thay đồ”. Aubameyang thừa nhận.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Oscar dos Santos

Trước khi giải nghệ, Oscar muốn làm điều này?

Tiền vệ Oscar dos Santos của CLB Shanghai SIG mới đây đã lên tiếng bày tỏ mong muốn được quay trở lại Chelsea trước khi giải nghệ. Được biết, Oscar đã chơi bóng cho Chelsea với thời gian 5 năm từ 2012 đến 2017. Trong quãng thời gian ở The Blues, cầu thủ người Brazil…