Joao Felix

Atletico nhận hung tin từ Joao Felix

Joao Felix cho thấy độ mẫn cảm với chấn thương khi tiếp tục trở thành bệnh binh 3 lần liên tiếp trong mùa giải dù không ra sân thi đấu.

Atletico Madrid mới đây đã xác nhận; Joao Felix tiếp tục dính chấn thương và có khả năng không góp mặt trong trận mở màn trở lại của La Liga; sau thời gian dài tạm hoãn vì đại dịch.

Joao Felix

Joao Felix dính phải chấn thương đầu gối

Ngôi sao người Bồ gia nhập Atletico từ Benfica hồi năm ngoái. Từ đó đến nay, Felix đã thành công trong việc khẳng định phẩm chất của mình. Anh là một trong những cầu thủ chủ chốt dưới triều đại Diego Simeone; giúp Atletico vươn lên mạnh mẽ tại sân chơi quốc nội lẫn Châu Âu.

Joao Felix

Felix cũng chính là ngôi sao góp phần lớn trong việc loại đương kiêm vô địch Liverpool khỏi Champions League ở trận tứ kết hồi tháng 3 vừa rồi. Tuy nhiên, anh lại được thông báo dính chấn thương trong buổi tập của CLB. Felix bị bong gân dây chằng đầu gối; và có khả năng phải vắng mặt trong trận đấu trở lại tại La Liga.

Đây đã là lần thứ 3 tiền đạo này gặp chấn thương kể từ khi gia nhập Atletico năm ngoái. Trước đó, Felix phải trải qua tận 1 tháng ngồi ngoài vì chấn thương mắt cá chân trong trận gặp Valencia hồi tháng 10. Sau đó đáng tháng 1, một chấn thương khác lại tiếp tục đeo bám Felix.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tân binh thứ 3

Arsenal có được tân binh thứ 3 trong mùa giải mới

Mới đây, Arsenal đã chiêu mộ thành công tân binh thứ 3 trong mùa giải mới. Đó chính là thủ thành Runarsson từ CLB Dijon. Trong mùa giải 2020, Arsenal muốn nâng cao vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Do đó, đội bóng vẫn đang tìm kiếm những tân binh chất lượng. Trước…