ashley young

Ashley Young lộ hình ảnh cực sốc cùng Inter Milan

Ngôi sao của Inter Milan, Ashley Young trông gần như không thể nhận ra khi anh trở lại tập luyện cùng với cái đầu “đầy tóc”.

Young chuyển đến Inter Milan từ Man Utd hồi tháng Giêng năm nay. Cũng giống như bao người, anh đã không thể đến tiệm để cắt tóc trong vài tháng qua vì đại dịch Covid-19.

Ashley Young

Italia là một trong những quốc gia tại Châu Âu bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Tuy nhiên, hiện tại các biện pháp nới lỏng đang dần được thực hiện. Thủ tướng Ý Giuseppe Conte đã chính thức tuyên bố vào hôm qua. “Các cửa hàng, tiệm làm tóc, quán rượu, nhà hàng và bảo tàng đã có thể mở cửa trở lại.” Bên cạnh đó, các CLB tại Serie được “bật đèn xanh” để trở lại tập luyện.”

Ashley Young

Ashley Young vẫn chưa thể cắt tóc

Mặc dù các tiệm cắt tóc đã được mở cửa trở lại. Nhưng do bận bịu với việc tập luyện cùng Inter Milan; Ashley Young đã xuất hiện với cái đầu “đầy tóc” của anh. Sự hiện diện của anh khiến nhiều người không nhận ra. Bởi trước đó, tiền vệ 34 tuổi luôn để một cái đầu rất “sạch tóc”.

Các CLB của Ý đã chính thức tập luyện vào hôm nay dù trước dó; CLB Parma xác nhận có 2 cầu thủ dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, cả 2 đã sớm được cách ly và điều trị. Dù vậy, việc Serie A trở lại vẫn trong tình trạng lấp lửng. Hiện tại, chỉ có Bundesliga là giải đấu lớn duy nhất ở Châu Âu đã đưa các trận đấu tái khởi động.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…